Vang số BIK BPR-8000

0 đánh giá

Giá: 7.200.000₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Tặng 2 dây canon 1m trị giá 100.000 đồng

Miễn phí giao hàng trong bán kính 30km

Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản, làm online trên toàn quốc

Tương tự cùng phân khúc giá

Vang số BIK BPR-8000 là sản phẩm phù hợp với nhiều dàn âm thanh gia đình, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp để có chất lượng giải trí tốt nhất, hay nhất.

Tính năng nổi bật của vang số BIK BPR-8000

+ Tốc độ lấy mẫu 96kHz, quy trình số học DSP điểm nổi 40 bit, chuyển đổi AD / DA 24 bit.

+ Có thể kết nối 2 bộ xử lý MIC độc lập, đầu vào 4 MIC, với điều khiển khuếch đại phụ, pha, bộ giới hạn, cổng tiếng ồn, các loại cắt thấp tùy chọn, PEQ 20 băng tần, exciter (có thể điều chỉnh và lưu tham số), bộ khử phản hồi 6 lớp tùy chọn.

+ Hiệu ứng MIC với điều khiển âm lượng chính, bộ giới hạn: ECHO với PEQ 5 băng tần (có thể cắt thấp / cắt cao), có thể chọn hiệu ứng chế độ 1 và chế độ 2, có thể chọn hiệu ứng âm thanh nổi và đơn âm, có thể điều chỉnh riêng thông số độ trễ, độ trễ và độ trễ trước; REVERB với PEQ 5 băng tần (có thể cắt thấp / cao), độ trễ trước, thời gian, kích thích, không gian, điều chỉnh tham số phản xạ và bộ xử lý hiệu ứng âm thanh trực tiếp.

+ Kênh âm nhạc với điều khiển âm lượng chính, bộ giới hạn, cổng tiếng ồn, các loại tùy chọn cắt thấp, PEQ 10 băng tần, exciter (có thể điều chỉnh và lưu tham số), dịch chuyển phím. Có thể chọn 2 đầu vào âm nhạc stereo, BGM và VOD với điều khiển âm lượng đầu vào đơn, chế độ chuyển đổi tự động và thủ công, 1 đầu vào quang và 1 đầu vào đồng trục đi kèm.

+ Đầu ra 5.1 kênh: Đầu ra L / R, đầu ra trung tâm, đầu ra AUX, đầu ra loa trầm.

+ Đầu ra L / R với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, pha, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 9 băng tần (Có thể cắt thấp / cắt cao), độ trễ L / R.

+ Đầu ra trung tâm với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, pha, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 6 băng tần (Có thể cắt thấp / cao), độ trễ.

+ Đầu ra AUX với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, pha, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 6 băng tần (Có thể cắt thấp / cao), độ trễ L / R.

+ Đầu ra loa trầm phụ với điều khiển âm lượng độc lập, tắt tiếng, pha, máy nén (có thể điều chỉnh tham số), PEQ 5 băng tần, các loại tùy chọn cắt thấp, cắt cao, trễ. Chức năng điều khiển khuếch đại tự động AGC (khi đóng MIC, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trạng thái nhảy nóng), mức tăng đầu ra có thể chấp nhận điều khiển MIC để giảm và độ suy giảm có thể điều chỉnh liên tục.

+ Kênh đầu ra với chức năng cài đặt nhạc nhảy và hát, chế độ tự động và thủ công có thể được chọn. Ở chế độ chế độ tự động, khi mở MIC, nó sẽ chuyển sang chế độ hát; khi đóng MIC, nó sẽ chuyển sang chế độ nhạc nhảy.

+ Kênh quy trình 2 MIC có thể kết nối với MIC kiểu khác nhau, chẳng hạn như MIC không dây, MIC dây, MIC điều khiển. các đường cong khác nhau với các sửa đổi khác nhau, hãy để âm MIC là hoàn hảo.

+ Ba chế độ làm việc cho thiết bị: bộ nhớ tắt nguồn, không tắt bộ nhớ, không tắt bộ nhớ và tham số mặc định là U01 khi mỗi lần khởi động. Ba chế độ có thể được chọn cho người khác nhau trong điều kiện khác nhau.

+ Cửa sổ phần mềm PC đẹp và trực quan, Tất cả các chức năng hoạt động trên phần mềm PC cũng có thể hoạt động trên bảng điều khiển phía trước. Bảng điều khiển và phần mềm có chức năng khóa, bảng điều khiển có cổng USB, cổng điều khiển khoảng cách từ xa trên bảng điều khiển phía sau, giúp hệ thống an toàn và thuận tiện hơn.

+ Màn hình LCD cao cấp, với chức năng điều khiển từ xa hồng ngoại, một cài đặt sẵn của nhà máy và 16 cài đặt sẵn của người dùng, và có một số tham số hiệu ứng khuyến nghị có thể được chọn, có thể lưu và gọi lại tệp, và dữ liệu thiết bị có thể tải lên và tải xuống.

Tải phần mềm chỉnh vang số BIK BPR-8000

 

Vang số BIK BPR-8000

Vang số BIK BPR-8000

7.200.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn