Amply Denon PMA 1520AE

0 đánh giá

Amply Denon PMA 1520AE là một trong những chiếc amply nghe nhạc cao cấp nhất hiện nay thuộc dòng amply Denon. Với việc nâng cao UHC-MOS single push-pull mạch đầu ra giúp mang lại âm thanh phong phú hơn từ các nguồn âm nhạc khác nhau. 

Amply-Denon-PMA-1520AE

 

Đặc điểm nổi bật của amply Denon PMA 1520AE

==> Amply Denon 1520AE được thiết kế với 2 màu sắc cơ bản là màu đen và màu bạc sang trọng. Chính vì thế giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp với nội thất căn phòng sử dụng. 

==> Denon PMA 1520AE được thiết kế theo chuẩn phong cách Châu Âu giúp nó hoạt động tốt chức năng của mình, sử dụng tiết kiệm điện năng và có độ bền cao. 

==> Amply Denon 1520AE được nâng cấp một số tính năng cao cấp mới như:

+ Nâng cao Ultra-High Current (UHC) -MOS Độc Push-Pull Circuit với loại mới MOS FET transistor

+ Sử dụng máy biến áp kép

+ Điều khiển âm lượng cao cấp nên giúp điều chỉnh được chính xác.

+ Hiệu năng cao phone equalizer

+ Lựa chọn các bộ phận nghiêm ngặt nên cho chất lượng âm thanh cao. 

==> Cấu tạo bộ vi xử lý tự động tắt giúp bảo vệ amply cũng như giảm thiểu sự tiêu hao điện năng sử dụng.  

Amply Denon 1520AE ghép loa nào thì nghe nhạc hay?

Là chiếc amply nghe nhạc cao cấp nên amply Denon 1520 có thể ghép với các dòng loa nghe nhạc cao cấp hiện nay như: loa Jamo, loa Klipsch... để có thể cấu thành nên bộ dàn nghe nhạc cực hay. 

Bảo Châu elec bán amply Denon PMA 1520AE giá rẻ nhất thị trường

Hiện nay amply Denon đang được nhập khẩu độc quyền về Việt Nam bởi Anh Duy audio và Bảo Châu elec đang là đại lý cấp 1 lớn nhất của Anh Duy. Chính vì thế chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ cũng như đảm bảo giá tốt và chính sách bảo hành tốt nhất thị trường.

Để sở hữu chiếc amply Denon cao cấp 1520AE thì quý khách hàng có thể ghé thăm showroom gần nhất của Bảo Châu tại Hà Nội, Hải Phòng, Tphcm... Ngoài ra với hệ thống bán hàng online trên toàn quốc của chúng tôi thì quý khách có thể đặt mua sản phẩm ngay tại website để được chúng tôi xác nhận và giao hàng ngay tại nhà theo nhu cầu. 

Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

Tổng hợp các mẫu amply Denon nhập khẩu, nghe nhạc cực hay

Bạn đang tìm cho mình chiếc amply Denon nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Click ngay để lựa chọn cho mình chiếc amply Denon nghe nhạc hay, giá tốt nhất tại Bảo Châu elec.
 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn