Amply Denon AVR VÀ AVC khác nhau như nào ???

22-03-2024172 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Một số người dùng amply Denon có thắc mắc các kí hiệu AVR, AVC có nghĩa là gì, khác nhau ở điểm nào. Bảo Châu Elec đã tìm hiểu và đưa ra lời giải thích trong bài viết sau. Cùng tìm hiểu nhé!

Denon là thương hiệu âm thanh lâu đời và uy tín của Nhật Bản, đặc biệt nổi tiếng là amply Denon sang trọng, thời thượng, lý tưởng cho các dàn nghe nhạc, dàn xem phim chuyên nghiệp. 

amply Denon AVR X1700H

Amply Denon AVR-X1700H (7.2 Kênh) xem phim nghe nhạc đa năng

amply Denon AVC X3800H

Amply Denon AVC-X3800H (9.4 Kênh) hiện đại 

Một số model amply Denon có tên gọi AVR trong khi một số mẫu khác có tên AVC. Tại sao lại có sự khác nhau này, có ý nghĩa gì? 

Amply Denon AVR và AVC giống nhau về thông số và chức năng, công suất và chất lượng âm thanh. AVC là surround amplifier còn AVR là surround receiver, điểm khác biệt duy nhất là AVR có cổng kết nối FM để nghe Radio trực tiếp còn AVC thì không. Đặc biệt ngoài dòng khủng ra thì AVC chỉ bán tại thị trường nội địa Nhật.

Tuy không trang bị cổng FM nhưng với tính năng kết nối từ các nguồn phát trực tiếp thì người dùng vẫn có thể nghe internet radio trên AVC với nhiều nguồn thông tin trên toàn thế giới.

amply Denon AVR X2800H

Amply AVR có thêm cổng FM

Tổng kết lại, AVC và AVR đều có những điểm khác biệt tạo nên nét riêng của từng dòng sản phẩm. Tùy theo nhu cầu và khả năng đầu tư người dùng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với sở thích của mình. Bảo Châu Elec đang trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm amply Denon chính hãng giá tốt nhất thị trường. Quý khách liên hệ hotline 1900 0255 hoặc đặt hàng trực tiếp tại website Bảo Châu Elec hay đến các cơ sở của chúng tôi trên toàn quốc để trải nghiệm và được tư vấn kĩ càng nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp