Bàn giao bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 gần 58tr cho quán Buzz Lounge ở Hải Phòng

23-01-2024129 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec mang tới bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 chính hãng cho quán Buzz Lounge ở Hải Phòng. Thiết bị có vẻ ngoài cá tính, hệ thống nút bấm độc đáo dễ sử dụng, phù hợp chơi nhạc chuyên nghiệp.

Bàn giao bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 cho Buzz Lounge Hải Phòng

Đặc điểm nổi bật Bàn DJ Pioneer XDJ-RX3

- Bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 là máy thiết bị bàn DJ all in one cao cấp, tương thích với phần mềm rekordbox và Serato DJ sử dụng chuyên nghiệp. 

- Tích hợp màn hình cảm ứng 10,1 inch lớn nhất, độ phân giải và tốc độ khung hình cao từ ​​trước đến nay trong hệ thống DJ All-in-one của Pioneer. 

- Nhấn vào Pad Performance trong chế độ Release FX để thay đổi năng lượng của bản phối và lựa chọn trong số 8 loại hiệu ứng: Vinyl Brake (Ngắn/Dài), Backspin (Ngắn/Dài), Echo Out, Build Up, Mute và Ducking.

- Một màn hình LCD ở giữa mỗi bánh xe chạy bộ cho biết vị trí của đầu phát và hiển thị hình ảnh để nhắc nhanh về bản nhạc nào được tải trên deck.

- Khả năng phản hồi của vòng quay của jog wheel nhanh chóng và điều khiển Feeling Adjust cho phép trọng lượng của mỗi lần jog theo ý thích người dùng. 

Xem thêm hình ảnh sản phẩm được bàn giao cho khách hàng

Bàn giao bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 cho Buzz Lounge Hải Phòng

Bàn giao bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 cho Buzz Lounge Hải Phòng

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subloa bluetoothloa kéo…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp