Bàn giao Bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 gần 59tr cho quán bar ở Trà Vinh

30-01-2024638 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec mới đây đã bàn giao Bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 cho quán bar ở Trà Vinh để phục vụ hệ thống âm thanh khủng cho dàn line arry sự kiện Actpro được phối ghép bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thao tác mượt mà, phần mềm hiện đại. 

Bàn giao Bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 gần 59tr cho quán bar ở Trà Vinh

Đặc điểm nổi bật Bàn DJ Pioneer XDJ-RX3

- Sở hữu màn hình cảm ứng 10,1 inch kích thước lớn nhất từ ​​trước đến nay trong hệ thống DJ all-in-one của Pioneer. Độ phân giải và tốc độ khung hình cao nhìn rõ cả trong bóng tối.

- Thiết kế GUI mới điều hướng dễ dàng hơn, cho phép duyệt nhanh và trộn chính xác.

- Pad Performance trong chế độ Release FX để thay đổi năng lượng của bản phối, thêm kịch tính vào một phần của bản nhạc. Chọn trong số 8 loại hiệu ứng: Vinyl Brake (Ngắn/Dài), Backspin (Ngắn/Dài), Echo Out, Build Up, Mute và Ducking.

- Một màn hình LCD ở giữa mỗi bánh xe chạy bộ cho biết vị trí của đầu phát, khả năng phản hồi của vòng quay của jog wheel được cải thiện, điều khiển Feeling Adjust theo ý thích của mình.

- Các hiệu ứng của XDJ-RX2 cùng với 6 Beat FX bổ sung và 2 Sound Color FX bổ sung,14 Beat FX bao gồm Ping Pong, Filter, Phaser, Slip Roll, Vinyl Brake và Helix. 6 Sound Color FX bao gồm Space và Crush.

Xem thêm hình ảnh sản phẩm được bàn giao cho khách hàng

Bàn giao Bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 gần 59tr cho quán bar ở Trà Vinh

Bàn giao Bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 gần 59tr cho quán bar ở Trà Vinh

 Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subloa bluetoothloa kéo…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp