ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Bố trí không gian phòng karaoke đẹp mắt, tiện lợi

BaoChauElec1 năm trước774 lượt xem

Cách bố trí không gian phòng karaoke rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng âm thanh và sự tiên nghi của căn phòng.

  Dù phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp hay phòng karaoke gia đình thì ngoài việc được thi công cách âm đạt tiêu chuẩn, trang trí đẹp mắt mà cách bố trí thiết bị âm thanh, nội thất không hợp lý thì âm thanh trong phòng không thể hay được. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách bố trí không gian phòng karaoke đẹp mắt, tiện lợi.

  Vị trí lắp đặt màn hình tivi

  Không nên đặt ngay dưới điều hòa, bởi điều hòa nếu không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên sẽ rò rỉ nước xuống gây hỏng hóc màn hình.

  Không nên đặt gần cửa ra vào vì khi có người ra vào phòng karaoke sẽ làm người hát mất tập trung.

  Vị trí lắp đặt quạt thông gió

  Không đặt quạt thông gió gần vị trí máy lạnh vì như vậy hơi lạnh sẽ bị hút ra ngoài nhanh chóng.

  Nên chọn vị trí mà quạt có thể hút khí trong phòng ra ngoài nhanh nhất giúp cho không khí luôn được trong sạch, không gây khó chịu cho người trong phòng.

  Vị trí lắp đặt thiết bị âm thanh

  - Loa karaoke thường được treo lên tường bằng giá treo loa cách mặt đất từ 2.5 -2.8m, cách tường khoảng 50cm. Đối với loa to thì nên treo theo phương thẳng đứng để đảm bảo sức nặng của loa truyền theo phương thẳng đứng.

  - Loa sub nên được đặt gần vị trí của loa chính, hay nguồn phát. Nếu đặt xa quá, tín hiệu sẽ không được như mong muốn. Lót dưới chân loa sub tấm đệm, hay bục gỗ để bảo vệ loa sub và tránh tình trang âm thanh truyền xuống sàn.

  - Amply, đầu karaoke, cục đẩy, vang số,… nên được đặt trong tủ, tránh tình trạng xe dịch gây mất tín hiệu, hỏng thiết bị.

  - Sử dụng micro không dây để dễ dàng di chuyển, không vướng dây khi hát. Lựa chọn bộ micro không dây cao cấp, chính hãng, xuất xứ rõ ràng để chất lượng giọng hát trung thực nhất.

   

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

   0 Bình luận bài viết

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !
   Tin mới nhất