ads_top-Heaer

Có bao nhiêu phong cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh?

BaoChauElec1 năm trước731 lượt xem

Xã hội càng phát triển, áp lực công việc càng lớn thì nhu cầu giải trí càng cao, karaoke là ngành giải trí phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho xã hội ở thời điểm hiện tại. Vậy nên kinh doanh karaoke trở thành ngành nghề có lợi nhuận khá tốt so với những dịch vụ khác.

  Tuy nhiên không phải quán karaoke nào cũng kinh doanh hiệu quả và có doanh thu tốt. Thị hiếu thẩm mỹ của con người càng ngày có nhu cầu cao, cũng có thể chất lượng dịch vụ của bạn tốt nhưng do thiết kế phòng karaoke kinh doanh chưa thực sự ấn tượng và mang tính đẳng cấp riêng biệt thì cơ sở của bạn sẽ bị hòa chung vào các phòng hát karaoke bình thường khác. Vậy làm cách nào để tạo nên được sự khác biệt? Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu những phong cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh điển hình nhất.

  Mẫu thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân

  Đây là mẫu thiết kế được nhiều chủ đầu tư ở khu vực nông thôn, vùng đang phát triển lựa chọn để để cân bằng thời gian thu hồi vốn và mức đầu tư. Phòng karaoke bình dân có diện tích nhỏ khoảng 20 – 25m2, không có sân khấu.  

  Thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân khá đơn giản, hạn chế sử dụng đèn led, nội thất không quá sang trọng. Tuy nhiên hệ thống âm thanh, cách âm vẫn phải được đảm bảo ở mức tốt nhất.

  Mẫu thiết kế phòng karaoke kinh doanh hiện đại

  Phòng karaoke kinh doanh hiện đại thường có diện tích 25 – 30m2, có sàn, sân khấu, bục tôn nền, trang trí nội thất hoa văn đẹp mắt.

  Nếu bạn đang phân vân giữa thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân và hiện đại thì nên bỏ thêm 1 chút vốn đầu tư để chuyển hướng sang mẫu phòng karaoke hiện đại bởi các lý do sau:

  - Vật liệu cách âm dù có bắt xén nhưng vẫn phải đảm bảo có khung và lớp gỗ để bắn vật liệu trang trí lên.

  - Có thợ trên công trình tiện làm luôn thì chỉ cần chi tiền vật liệu và chút tiền công.

  - Mẫu phòng karaoke hiện đại không đắt hơn nhiều so với mẫu phòng karaoke bình dân.

  - Sự cạnh tranh ngày càng lớn, khiến các quán hát thay đổi mẫu liên tục.

  Mẫu thiết kế phòng karaoke kinh doanh vip, mini bar

  Ánh sáng nhanh, mạnh mẽ là điều nhìn thấy ngay đối với mẫu phòng karaoke vip, mini bar khi nó được bố trí những loại đèn led full, led 3d và p10 nháy theo nhạc.

  Về tổng thể thiết kế, có diện tích trên 30m2 với các modul cấu kiện phức tạp, cầu kì hơn rất nhiều, có sự xuất hiện mạ vàng, mạ crom, hay đá mosai bạc, alu vàng gương hay bạc gương,… khi có ánh sáng sẽ tạo nên sự sang trọng và tinh tế.

  Hệ thống nội thất vô cùng sang trọng, bắt buộc phải có sân khấu, bục nâng, led sân khấu cũng nháy theo nhạc, hoặc theo bước chân người nhảy.

  Tất cả những tiện nghi này khiến cho giá đầu tư phòng karaoke kinh doanh vip, mini bar lớn hơn rất nhiều so với những mẫu phòng bình dân hay hiện đại.

  Với lịch sử phát triển và hình thành suốt 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, hàng loạt những công trình kinh doanh đẳng cấp trên khắp cả nước được đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi thi công, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: thiết kế phòng karaoke kinh doanhnâng cấp phòng karaoke kinh doanh

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất