ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Gợi ý thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

BaoChauElec1 năm trước843 lượt xem

Thiết kế nội thất phòng karaoke chính là kiến tạo một không gian giải trí đẹp, tinh tế, phù hợp với mong muốn và phong cách của chủ đầu tư, để những khoảnh khắc trong không gian đó luôn đáng nhớ với mỗi khách hàng. Vì vậy thiết kế phòng karaoke đẹp có vai trò vô cùng quan trọng với một quán hát karaoke muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường.

  Tuy nhiên bố trí nội thất mang đến một phòng karaoke đẹp, tiện nghi, làm hài lòng người sử dụng không phải là điều dễ dàng. Thông qua bài viết dưới đây, Bảo Châu Elec xin đưa ra một vài gợi ý để bạn dễ dàng thực hiện được điều này.

  Cách âm

  Là một trong những hạng mục quan trọng khi thiết kế phòng karaoke nhằm ngăn âm thanh ra bên ngoài và ngăn âm thanh vọng lại từ các vách gây khó chịu cho những người trong phòng.

  Đa phần những phòng karaoke hiện nay sử dụng các vật liệu cách âm và tiêu âm vô cùng hiệu quả như cao su non, xốp cách âm, bông thủy tinh, thạch cao,…

  Ánh sáng

  Hệ thống ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của cơ sở kinh doanh. Cần trang bị và điều chỉnh ánh sáng như thế nào để vừa đủ với tiêu chuẩn của một phòng hát. Không nên quá sáng gây sự không thoải mái hoặc mỏi mắt, ngược lại, nếu quá tối cũng không thể nhìn rõ xung quanh.

  Nếu có điều kiện, hãy chuẩn bị hệ thống ánh sáng có thể tùy chỉnh để khách hàng có thể điều khiển độ sáng theo nhu cầu.

  Hiệu ứng ánh sáng với đèn led các màu, led full color, đèn led nháy theo nhạc,… nên được sử dụng triệt để để tạo sự chuyên nghiệp, hứng thú cho người sử dụng.

  Vật liệu trang trí

  Để tạo nên phòng karaoke đẹp, bạn cần lựa chọn những vật liệu trang trí có thiết kế đa dạng, tỉ mỉ, tuân thủ phong cách riêng của phòng như như đá trang trí, mika hút nổi, alu vàng xước, alu gương,…

  Bạn có thể tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư hoặc một số cơ sở kinh doanh karaoke khác để có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Bàn ghế 

  Nhằm tạo ra sự đa dạng trong các phong cách, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các cơ sở kinh doanh thường trang bị bộ bàn ghế theo từng phong cách của phòng hát.

  Ví dụ nếu phòng karaoke theo phong cách cổ điển sẽ có bộ sofa nhung đi kèm các chiếc ghế cao, thì phòng karaoke theo xu hướng mini bar sẽ là một quầy bar nhỏ hoặc bàn DJ để trang trí.

  Bên cạnh những hạng mục trên thì nội thất của một phòng karaoke còn có các yếu tố khác như hệ thống thoát khí, hệ thống âm thanh, hệ thống hiển thị hình ảnh,…

  Với lịch sử phát triển và hình thành suốt 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, hàng loạt những công trình kinh doanh đẳng cấp trên khắp cả nước được đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi thi công, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: thiết kế nội thất phòng karaokenâng cấp phòng karaoke kinh doanh

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất