ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Cách kết nối VANG SỐ với AMPLY Karaoke chi tiết nhất

Bảo Châu Elec2 năm trước7609 lượt xem

Nếu bạn đang sử dụng amply trong bộ dàn karaoke gia đình và muốn nâng cao chất lượng âm thanh hơn nữa thì nên ghép nối Vang số với Amply. Bài viết này sẽ hướng dẫn Cách kết nối VANG SỐ với AMPLY Karaoke chi tiết nhất.

  Cách nối vang số với amply đúng kỹ thuật

  Hướng dẫn kết nối vang số với amply đúng kỹ thuật

  Hiện nay, đại đa số người chơi âm thanh đều sử dụng combo cục đẩy vang số cho bộ dàn âm thanh của mình, dù là dàn âm thanh gia đình hay âm thanh chuyên nghiệp thì đây là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời .Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng sử dụng cục đẩy + vang số, một số gia đình vẫn còn sử dụng những chiếc amply đến từ những thương hiệu khác nhau như amply Jarguar, amply paramax,…Tuy nhiên, Amply karaoke thông thường chỉ có các nút vặn điều chỉnh âm thanh như: Echo, Reverb, LO, MID, HI và các chức năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết. Đặc biệt hơn là amply khả năng chống hú, lọc âm chưa tốt như vang số.

  Cách kết nối VANG SỐ với AMPLY Karaoke chi tiết nhất

  Nếu nhà bạn đang sử dụng amply trong bộ dàn karaoke gia đình và muốn nâng cao chất lượng âm thanh hơn nữa thì nên ghép nối Vang số với Amply. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nối vang số với amply chi tiết nhất.

  Vang số với amply đều có chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh nhưng khi kết hợp với nhau thì mỗi thiết bị sẽ có một chức năng khác nhau. 

  + Amply karaoke chính là cục đẩy công suất

  + Vang số sẽ có chức năng xử lý tín hiệu âm thanh thu được

  Để thực hiện kết nối vang số với amply bạn làm theo cách sau:

  Sử dụng 2 dây Canon-AV với 1 đầu là Canon (XLR) và 1 đầu là AV bông sen.

  Trên vang số có cổng Output để xuất tín hiệu xuống Amply nên bạn sử dụng 2 đầu dây cắm lần lượt vào vang số và Amply. Đầu canon các bạn cắm vào LEFT và RIGHT của vang số còn 1 đầu AV lần lượt cắm vào 2 cổng trắng/đỏ của đường INPUTS MUSIC A hoặc B của Amply.

  Cách kết nối amply và vang số
  Cách kết nối amply và vang số

  Sau khi kết nối, các bạn cần chỉnh tín hiệu từ vang số hãy chọn hàng MUSIC ở mặt trước của amply để chỉnh. Nếu không cần thiết, hãy để tất cả các thông số MUSIC về mức 12 giờ, rồi bạn chỉnh vang số cho âm thanh hợp lý là ổn. Lúc này tín hiệu sẽ được thu từ đầu tivi hoặc đầu karaoke sau đó truyền qua vang số qua dây AV. Khi đó vang số sẽ có chức năng xử lý các tín hiệu âm thanh, sau đó đưa qua Amply rồi truyền ra loa. 

  Lưu ý: Nếu micro được kết nối qua amply thì bạn vặn nhỏ tín hiệu của vang số xuống. Ngược lại nếu micro kết nối qua vang số thì bạn nên vặn to tín hiệu của vang số lên.

  Như vậy, việc kết nối vang số với amply không khó bạn chỉ cần làm theo các bước trên thì đã đã có thể có 1 bộ dàn âm thanh vô cùng tuyệt vời, tiếng hú rít sẽ được hạn chế mang tới âm thanh sạch, trong trẻo hơn.

  Trên đây là cách kết nối VANG SỐ với AMPLY Karaoke để nâng cấp dàn karaoke gia đình bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết kết nối VANG SỐ với AMPLY  thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.0255 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: cách kết nối vang số với amplykết nối vang số với amplycách nối vang số với amply karaokenối vang số với amply

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất