Cách phân biệt amply jarguar 203n thật giả

BaochauElec 4 năm trước 6832 lượt xem

  Việc phân biệt amply jarguar 203n thật giả là điều quan trọng mà bạn cần phải biết để tìm mua sản phẩm chính hãng. Hiện tại dòng amply jarguar 203n chính hãng do Bảo Châu Elec phân phối có những đặc điểm sau. Đây là một trong số những đặc điêm chính giúp bạn nhận biết.

  Lưu ý: Đọc xong bài viết này bạn cũng nên tìm hiểu về amply jarguar 203n hàng bãi

  Để giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn chúng tôi có làm 1 Video độc quyền và duy nhất chỉ có tại Bảo Châu Elec. Video tháo amply 203n hàng bãi và tháo hàng mới để so sánh. Nếu bạn đang tìm hiểu về phân biệt thật giả thì nên xem nhé.

  Đây là link để các bạn xem: video tháo amply jarguar 203n hàng bãi và hàng mới

  Amply Jarguar là 1 thương hiệu rất nổi tiếng của Hàn Quốc , được nhập về VN từ những năm 2000 .Ampli Jarguar  là một trong những thương hiệu amply karaoke dành cho dàn karaoke gia đình của bạn. Hãng Jarguar cũng sản xuất cho rất nhiều các đơn vị kinh doanh thiết bị karaoke ở VN với những thương hiệu riêng mà bên đặt hàng yêu cầu ví dụ như :California, Cavs, Bmb.Chính vì thế mà khi mở những amply cũ của những hãng này từ những năm 2005 thì chúng ta thấy các bộ ruột máy giống y trang nhau và trên vỉ mạch điện tử hoặc các biến áp nguồn đều in chữ PA 203 đó là những ký hiệu của nhãn hàng của amply Jarguar.

  cach-phan-biet-amply-jarguar-203n-that-gia

  Amply karaoke jarguar hiện nay trên thị trường có 2 loại chính. Loại hàng mới do những công ty ở Việt Nam nhập khẩu chính thức làm đại lỹ độc quyền bán hàng có bảo hành.Loại thứ 2 là các cũ mà mọi người quen gọi là hàng bãi do thị trường Hàn Quốc dùng rồi bỏ ra và được nhập lậu về Việt Nam.

  Đối với hàng cũ bãi thì bạn lưu ý đa số hàng Hàn Quốc bãi nhập về là hàng sản xuất từ những năm 2000 nên cũ rồi , hàng thường có chữ HQ ở mặt máy hoặc mặt sau máy.

  Riêng sản phẩm amply Jarguar cũ này có rất nhiều model . Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm ampli Jarguar 203N.

  Amply Jarguar 203N này cũng có 4 loại mặt giống như nhau, nhưng bạn nên lấy loại có núm vát là tốt nhất, bạn rút 1 núm nhựa trên mặt ra , thấy cái lõi là loại vát 1 bên là amply karaoke Jarguar chuẩn.

  Giá ampli karaoke jarguar 203N  là sản phẩm này rất ít khi hỏng những có những máy do để lâu nên các núm điều chỉnh đôi khi bị bẩn gây ra tiếng lẹt sẹt ra loa. Khi đó bạn chỉ cần vặn đi vặn lại nhiều lần là khỏi ngay.Trường hợp này không nên thay núm vặn  mới vào sẽ làm cho chất lượng âm thanh rất kém vì do chất lượng linh kiện mới ko được tốt như chính hãng .

  Xem amply jarguar 203n chính hãng có những đặc điểm gì

  Xem amply jarguar 203n chính hãng khác gì

  Bạn đọc bài viết cách phân biệt Amply Jarguar 203N hàn quốc thật giả này thì nên xem amply 203n chính hãng có gì khác biệt nhé.
   

  Bên cạnh model Jarguar 203N, amply Jarguar bãi còn rất nhiều model khác nữa như  amply Jarguar 203NT, Jarguar 203III, Jarguar 203XG, Jarguar 305C, Jarguar 506C.

  Khi bạn nghi ngờ sản phẩm của bạn không phải hàng thật thì bạn có thể xem đối chiếu với những ảnh sau mà chúng tôi cung cấp.

  Hoặc nhờ 1 người thợ đã từng va chạm với amply thật hay điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ .

  Mọi thông tin chi tiết về amply jarguar 203n chính hãng quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vân thêm. Bảo Châu Elec luôn cố gắng mang lại những giá trị đích thực cho quý khách hàng do đó bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại công ty chúng tôi.

  Thắc mắc về tem chống hàng giả amply jarguar pa 203n

  Tem chống hàng giả ampli jarguar pa 203n sao lại là JARGUAR SUHYOUNG mà không phải là komi?

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất