Có nên thiết kế phòng karaoke kinh doanh theo phong cách mini bar?

BaoChauElec 1 năm trước 375 lượt xem

Hiện nay, thiết kế phòng karaoke kinh doanh theo phong cách mini bar chưa quá phổ biến nên sẽ là “hàng độc” tạo nên sự tò mò cho khách hàng. Nhưng bạn đang phân vân không biết có nên hay không định hướng cơ sở kinh doanh của mình theo hướng này. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để đưa ra quyết định cuối cùng.

  Đa dạng phong cách phòng karaoke là xu hướng tất yếu không thể thiếu nếu muốn quán karaoke của bạn kinh doanh thành công và được nhiều khách hàng đến hát ghi nhận, điều này giúp quán của bạn luôn luôn ấn tượng và không nhanh lỗi thời. Có khá nhiều phòng cách phòng karaoke bạn có thể lựa chọn như hoàng gia, cổ điển, hiện đại,... và đương nhiên bạn cũng không nên thiếu 1 số phòng karaoke dạng mini bar. Với kiểu thiết kế phòng karaoke kinh doanh nào cũng có mặt ưu và nhược điểm của nó.

  Ưu điểm khi thiết kế phòng karaoke kinh doanh theo phong cách bar mini

  - Tạo sự ấn tượng cho khách hàng, họ sẽ cảm thấy khác biệt và đẳng cấp ngay khi bước chân vào gian phòng (phong cách thiết kế này đặc biệt thu hút những khách hàng tuổi teen).

  - Dễ thi công, thời gian thi công nhanh bởi ít phải sử dụng nhiều vật liệu và ít phải kết hợp nhiều vật liệu khác nhau. Vật liệu chủ yếu được dùng cho phong cách này là Alu, da, gỗ,… màu đen hoặc được sơn đen. Thêm vào đó là hệ thống đèn led và mạch lập trình.

  - Đem loại doanh thu cao cho người kinh doanh. Khi đến với những phòng karaoke kiểu này sẽ tạo nên sự hứng khởi cho khách hàng, họ hát hò, nhảy nhót nhiều,… đồng nghĩa với việc tiêu thụ nhiều bia, rượu, đồ ăn,… hơn.

  Nhược điểm khi thiết kế phòng karaoke kinh doanh theo phong cách bar mini

  - Dễ mỏi mắt do ánh sáng điện lập trình liên tục thay đổi hiệu ứng theo nhạc nên thường hay gây chói và mỏi mắt. Tuy nhiên nó không phải là vấn đề quá lớn, bởi đa phần khách hàng sẽ rất thích thú, hào hứng với hệ thống ánh sáng lập trình và cảm ứng theo nhạc.

  - Thời gian sử dụng không cao, nhanh mất tiền tái đầu tư bởi thống ánh sáng và thiết bị điện tử thì chỉ có số giờ sử dụng nhất định. Thông thường, hệ thống đèn led của những phòng karaoke mini bar hoạt động trong khoảng 1000 giờ (tương đương 1 năm rưỡi). Tuy nhiên thời gian sử dụng của các loại led còn phụ thuộc vào tần xuất hoạt động của karaoke nhà bạn.

  - Giá thành thi công cao bởi nguyên vật liệu đầu vào như led, bo mạch xử lý rất đắt đỏ, thêm vào đó là chi phí bảo hành nên chắc hẳn thiết kế phòng karaoke kinh doanh sẽ có chi phí cao hơn nhiều so với những phòng karaoke thông thường.

  Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ đưa ra quyết định cho mình là có nên đầu tư để thiết kế phòng karaoke kinh doanh hay không.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất