Đánh giá Denon DNP-2000NE: Hỗ trợ âm thanh 32-bit/384kHz, Chất âm xuất sắc

13-09-2023652 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Đầu phát Streaming nhạc số Denon DNP-2000NE là đầu nghe nhạc đầy hứa hẹn của Denon, tích hợp HEOS độc quyền cùng nhiều công nghệ mới nhất. Với mức giá chưa đến 40 triệu đồng, cùng Bảo Châu Elec đánh giá Denon DNP-2000NE xem có gì HOT nữa nhé!

Chính thức ra mắt thị trường vào giữa năm 2023, Denon DNP-2000NE chứng tỏ được sức hút của mình với những người chơi âm thanh thực thụ khi luôn nhận được quan tâm không chỉ bởi kiểu dáng sang trọng bắt mắt mà còn bởi những công nghệ âm thanh được hoàn thiện và nâng cấp mới nhất từ Denon. Trải nghiệm giải trí chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn với thiết bị nhỏ gọn cùng mức giá vô cùng hấp dẫn. Vậy những ưu điểm nổi bật của Denon DNP-2000NE là gì, cùng Bảo Châu Elec khám phá ngay sau đây.

Đánh giá chi tiết tính năng nổi bật của Denon DNP-2000NE

Kết nối đa dạng, hỗ trợ âm thanh 32-bit/384kHz

Khả năng kết nối của DNP-2000NE được đánh giá cao, không chỉ là kết nối có dây mà cả kết nối không dây. Thưởng thức âm thanh chất lượng cao, rõ nét nhờ được hỗ trợ âm thanh 32-bit/384kHz. 

Tích hợp nền tảng âm thanh đa phòng HEOS độc quyền của Denon cho sản phẩm khả năng streaming nhạc trực tiếp từ nhiều dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify, Tidal, Amazon Music... Thưởng thức âm nhạc từ nguồn phát trực tuyến khác như Internet Radio hay tập tin nhạc từ các ổ cứng mạng nội bộ (NAS). Dễ dàng điều chỉnh bằng giọng nói ở chế độ rảnh tay khi thiết bị tương thích với các trợ lý ảo như Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri.

Đầu phát Streaming nhạc số Denon DNP-2000NE trang bị kết nối không dây như Wifi, cổng Ethernet, Bluetooth và AirPlay 2 dễ dàng tích hợp vào hệ thống âm thanh hiện có. Kết nối có dây như HDMI ARC, Optical, và Coaxial để nhận tín hiệu từ TV và các nguồn phát khác. Ngoài ra, DNP-2000NE còn có các ngõ xuất tín hiệu analogue Fixed / Variable, Coaxial, Optical và cổng tai nghe ở mặt trước máy.

Với hệ thống kết nối đầy đủ và phong phú trên, DNP-2000NE là sản phẩm hoàn hảo để hoàn thiện các hệ thống âm thanh hi-fi cao cấp. 

Âm thanh huyền thoại 

Denon DNP-2000NE mang đến chất âm xuất sắc vượt trội so với tầm giá nhờ tích hợp công nghệ độc quyền Denon Advanced Processing, dễ dàng xử lý nhiều tập tin nhạc số hi-res và có khả năng up-sampling lên 32-bit/384kHz. Sử dụng kết nối USB-B để phát trực tiếp các tập tin nhạc hi-res, bao gồm cả DSD256.

Sự khác biệt của sản phẩm so với các model thông thường là cấu trúc mạch DAC Double Differential Mode với 4 chip 32-bit/384kHz ES9018K2M tái tạo âm thanh trung thực và chi tiết. Công nghệ Master Clock và cách ly bảng mạch analogue và digital để tối ưu hóa xử lý tín hiệu âm thanh.

Ultra AL32 Processing và một số tính năng khác 

Công nghệ Ultra AL32 Processing có trên Denon DNP-2000NE có chức năng tối ưu hóa độ chi tiết và độ phân giải của tín hiệu âm thanh, đặc biệt là tín hiệu PCM 192-kHz/24-bit. Qua đó mang đến âm thanh đầu ra gần với tín hiệu ban đầu, âm nhạc tự nhiên và trung thực hơn. 

4 chip DAC ES9018K2M tái hiện âm thanh đầy chi tiết cùng với sự cải thiện về sân khấu âm thanh và độ méo hài thấp. Được hỗ trợ kết nối USB-DAC cho phép truy cập vào các file nhạc có độ phân giải cao và hỗ trợ tín hiệu đầu vào PCM độ phân giải cao lên đến 11,2 MHz DSD và 384-kHz/32-bit.

Tổng kết lại, đầu phát Streaming nhạc số Denon DNP-2000NE với thiết kế sang trọng đặc trưng, kết nối đa dạng, tích hợp nền tảng HEOS độc quyền cùng hỗ trợ âm thanh 32-bit/384kHz và nhiều tính năng độc đáo mang đến một thiết bị âm thanh chất lượng cao, hoàn thiện hệ thống âm thanh hi-fi của bạn một cách hoàn chỉnh với mức giá vô cùng phải chăng.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp