Focal giới thiệu bộ loa P60 Limited Edition dành cho xe Porsche 911

10-05-2023751 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Focal - một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới vừa giới thiệu bộ loa P60 Limited Edition mới dành riêng cho dòng xe Porsche 911. Với thiết kế độc đáo và công nghệ âm thanh tiên tiến, bộ loa này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho các tín đồ của dòng xe thể thao này.

Focal giới thiệu bộ loa P60 Limited Edition dành cho xe Porsche 911

Không phụ sự mong đợi của giới mê xe, dòng xe thể thao nổi tiếng Porsche 911 (992) đã trang bị hệ thống âm thanh giải trí cao cấp từ Bose Surround Sound System hay Burmester Surround Sound System, nhưng giờ đây, chủ sở hữu của siêu xe này sẽ có thêm sự lựa chọn đầy ấn tượng với hệ thống âm thanh mới Focal P60 Limited Edition. 

Phiên bản giới hạn

Focal giới thiệu bộ loa P60 Limited Edition dành cho xe Porsche 911

Điểm nổi bật của sản phẩm này là công nghệ củ loa nón "W" độc quyền, chỉ được sản xuất giới hạn đúng 911 bộ trên toàn cầu. Đây là một lựa chọn đầy tinh tế cho những ai mong muốn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và độc đáo trên chiếc siêu xe của mình.

Thiết kế độc đáo

Focal giới thiệu bộ loa P60 Limited Edition dành cho xe Porsche 911

Focal đã khéo léo tận dụng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực car audio để tạo ra bộ loa tự lắp (kit plug & play) độc đáo cho dòng xe thể thao Porsche 911 (992). Hàng loạt củ loa được bố trí kỹ lưỡng và đựng trong một chiếc vali đặc biệt, kèm theo hướng dẫn lắp đặt chi tiết để chủ sở hữu xe có thể thực hiện việc lắp đặt một cách dễ dàng.
Mỗi chiếc vali còn được khắc số series riêng, đánh dấu tính độc đáo và giới hạn của sản phẩm, chỉ có 911 bộ được sản xuất trên toàn thế giới.
Theo Focal, việc lắp đặt bộ loa mới này cũng không hề phức tạp. Chỉ cần thay thế các củ loa gốc (Burmester) bằng bộ loa Focal mới, không cần sử dụng đến bất kỳ công cụ cầu kì nào.
Tất cả đều được thiết kế để đơn giản hóa việc lắp đặt, đồng thời tăng thêm trải nghiệm âm thanh độc đáo và chất lượng cho các tín đồ của xe Porsche 911.

Củ loa chất lượng cao

Focal giới thiệu bộ loa P60 Limited Edition dành cho xe Porsche 911

Khám phá thêm về bộ sản phẩm đặc biệt này, bên trong chiếc vali đặc biệt này chứa đựng 2 củ loa woofer 8 inch sử dụng màng nón hình “W” độc quyền của Focal, kèm theo 3 driver dải mid 4 inch cũng sử dụng công nghệ nón loa “W”. 
Ngoài ra, dải cao cũng được xử lý bởi 2 củ loa tweeter màng dome ngược bằng beryllium 42mm. Focal khẳng định rằng hệ thống loa này mang đến "mức độ chi tiết vượt trội, âm thanh tự nhiên, chân thật, dải bass mạnh mẽ và giàu năng lượng cùng với âm trường rộng lớn hơn".
Với giá bán tham khảo là 3.599 Bảng Anh, bộ loa P60 Limited Edition mới của Focal dành cho dòng xe Porsche 911 (992) không chỉ mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mà còn là một sự đầu tư giá trị cho những ai yêu thích và chăm sóc xe hơi của mình.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp