Gợi ý một số mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp năm 2019

BaoChauElec 9 tháng trước 205 lượt xem

Một vài năm trở lại đây, người chơi âm thanh rất ưa chuộng những mẫu thiết kế phòng karaoke được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, trang trí nội thất lung linh với nhiều hình khối lạ mắt.

  Nền kinh tế nước ta càng ngày có chuyển biến tích cực, kéo theo đó thì đời sống tinh thần của con người cũng được nâng cao. Thế nên những dịch vụ vui chơi giải trí, trong đó có hát karaoke cũng phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, các chủ quán karaoke kinh doanh đã tạo nên những phòng hát karaoke đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo để thu hút khách tốt hơn. Bên cạnh đó, không ít người chơi âm thanh cũng chi đậm để thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp ngay tại nhà.

  Thiết kế phòng karaoke cần chứ ý gì?

  Thẩm mỹ cao

  Khi thiết kế phòng karaoke cần đặc biệt chú ý đến tính thẩm mỹ, mọi vật dụng phải thật sự hài hòa, cần đối với tổng thể không gian của phòng. Theo gợi ý của nhiều chuyên gia nội thất thì bạn nên lựa chọn những chất liệu đang thịnh hành hiện nay như mica, gương vô cực, da, nhung, nỉ, bàn kính, ghế sofa,…

  Chất lượng tốt

  Lựa chọn những thiết bị âm thanh trung thực sống động, phù hợp với không gian phòng hát, lắp đặt hệ thống ánh sáng công nghệ mới nhất. Đảm bảo cho âm thanh ánh sáng kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, tạo nên những giây phút thăng hoa.

  Với âm thanh bạn có thể kể đến những thương hiệu âm thanh, uy tín hàng đầu hiện nay như ALTO, BIK, JBL, DOMUS, SAE,…

  An toàn

  Thiết kế phòng karaoke phải bao gồm đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm, điều hòa không khí để đảm bảo người dùng luôn cảm thấy an toàn và thoải mái ca hát.

  Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp năm 2019

  Bảo Châu Elec với hơi 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi đã mang đến cho đông đảo quý khách hàng những công trình âm thanh chất lượng.

  Dưới đây xin gợi ý đến bạn một số mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp mắt mà đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Châu Elec đã đến lắp đặt hệ thống âm thanh.

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất