ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Klipsch ra mắt ProMedia Heritage: Mang phong cách cổ điển đến góc giải trí

Bảo Châu Elec2 tháng trước262 lượt xem

ProMedia Heritage của Klipsch là bộ sản phẩm có khả năng hấp dẫn sự chú ý của đông đảo người chơi audio với thiết kế cổ điển lấy cảm hứng từ dòng loa nổi tiếng Klipsch Heresy.

ProMedia Heritage 2.1 - sản phẩm mới nhất đến từ thương hiệu Klipsch, là hệ thống loa 2.1 bao gồm 1 cặp loa vệ tinh công suất 35W và 1 subwoofer có dây có công suất lên tới 150W. Tuy nhiên, điểm nhấn ở ProMedia Heritage chính là vẻ ngoài cổ điển đặc trưng của Heritage Series, giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn nhiều đối thủ trong cùng tầm giá.

Theo Klipsch, ProMedia Heritage 2.1 được thiết kế để đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí đa dạng như chơi game, xem phim và nghe nhạc. Ở mỗi loa vệ tinh là 1 tweeter soft-dome 2,54cm đặt trong thiết kế họng kèn độc quyền Tractrix và 1 woofer 7,62cm. Trong khi đó, chất lượng dải trầm của hệ thống sẽ được tối ưu bởi subwoofer dùng củ loa 20,32cm đi kèm.

ProMedia Heritage có thể phát nhạc không dây thông qua Bluetooth hoặc các nguồn khác với cổng USB-A hoặc RCA analogue. Hoàn thiện bộ sản phẩm là một chiếc remote điều khiển từ xa và dây cáp 3.5mm - RCA stereo. 

 

Bảo Châu Elec

Từ khóa: klipsch

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất