Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 41tr cho anh Tuấn Anh tại Hà Nội (JBL Pasion 10, Crown T5, JBL VX8, JBL VM300)

09-01-202485 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bộ dàn của anh Tuấn Anh tại Từ Liêm - Hà Nội được Bảo Châu Elec phối ghép thiết bị âm thanh mới nhất có cấu hình từ thương hiệu JBL, Crown,… đã nhận được sự hài lòng từ gia đình đáp ứng mọi nhu cầu giải trí.

Bộ dàn của anh Tuấn Anh tại Từ Liêm - Hà Nội được Bảo Châu Elec phối ghép thiết bị âm thanh mới nhất có cấu hình từ thương hiệu JBL, Crown,… đã nhận được sự hài lòng từ gia đình đáp ứng mọi nhu cầu giải trí.

Các thiết bị sử dụng lắp đặt cho anh Tuấn Anh gồm:

Loa karaoke JBL Pasion 10: 2 chiếc

Cục đẩy công suất 2 kênh Crown T5 (Nguồn xuyến, Class H, 500W): 1 chiếc

Vang số JBL VX8 (Hot 2024 - NK Ba Sao):1 chiếc

Micro không dây JBL VM300: đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa JBL Pasion 10, đến từ thương hiệu uy tín của Mỹ, được trang bị hệ thống âm thanh độc đáo với 5 loa, bao gồm 1 loa bass 25cm, 2 loa trung và 2 loa treble đường kính 7.6cm. Đây là cấu trúc 3 đường tiếng, giúp loa xử lý âm trầm mạnh mẽ, chắc chắn, âm trung rõ ràng, và âm cao trong sáng với độ vang.

JBL Pasion 10 hoạt động ổn định với công suất định mức là 200W và độ nhạy là 90dB. Với dải tần rộng từ 48Hz đến 18kHz, loa có góc phủ âm rộng, tạo ra âm thanh phân tán và bao quát trong không gian.

Cục đẩy công suất Crown T5 với công suất 8Ω là 2 x 500W, 4Ω là 2 x 750W và 8Ω là 1500W, đảm bảo chức năng khuếch đại âm thanh chi tiết và mạnh mẽ. Kết hợp với vang số JBL VX8 đóng vai trò quan trọng trong việc chống hú rít và xử lý âm thanh đưa ra loa tạo nên trải nghiệm nghe nhạc và hát karaoke tốt nhất cho gia đình. Micro không dây JBL VM300 hát hay, tần số UHF, hỗ trợ tối đa giọng hát. 

Xem thêm hình ảnh trọn bộ dàn:

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp