Loa Bose Virtually Invisible 300

0 đánh giá
Click vào hình để phóng to
  • Loa Bose Virtually Invisible 300

    Hình
    sản phẩm

Loa Virtually Invisible 300 Là mẫu loa không dây được thiết kế rất thanh lịch và ấn tượng. Với chiều cao dưới 10 cm thì mẫu loa này giúp mang đến âm thanh lan tỏa khắp không gian, sử dụng phù hợp khi xem phim cũng như xem các chương trình truyền hình và xem thể thao. 

Loa Virtually Invisible 300 giúp bổ sung thêm âm thanh vô cùng tuyệt vời cho hệ thống rạp hát tại nhà của bạn: bạn có thể kết hợp loa này với loa soundbar SoundTouch 300 để mang lại sự trải nghiệm âm thanh sống động như đang ở rạp chiếu phim. Loa cũng được thiết lập vô cùng đơn giản, với hai bộ thu không dây đi kèm loa giúp hỗ trợ kết nối không dây với loa Soundbar. Sau khi kết nối hoàn thành thì bạn sẽ có được thiết lập âm thanh chất lượng cao giúp bổ trợ cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ của loa sundbar. 

Loa Bose Virtually Invisible 300 cũng giúp hoàn thiện hệ thống và cho người dùng có được trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh. Giống như loa Virtually invisible thì loa trầm này có phạm vi không dây len đến 9m nên rất phù hợp với không gian cho mọi căn phòng. 


Xem thêm những mẫu loa Bose nghe nhạc cực hay

Xem thêm những mẫu loa Bose nghe nhạc cực hay

Bảo Châu elec phân phối dòng loa Paramax chính hãng. Loa nghe nhạc Paramax với đa dạng mẫu mã và giá cả từ giá rẻ cho tới loa Paramax cao cấp nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn. Click ngay để tham khảo.
 


Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose, loa pioneer, loa ar... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn