Loa hội trường - sân khấu JBL STX 812M

0 đánh giá
Click vào hình để phóng to
  • Loa hội trường - sân khấu JBL STX 812M

    Hình
    sản phẩm

Giá: 41.770.000₫

Tương tự cùng phân khúc giá

Loa JBL STX 812M là mẫu loa được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng có công suất khá lớn. Với góc phủ âm thanh  70° x 70° giúp âm thanh có thể phủ rộng cho một khoảng không gian đủ rộng, sử dụng phù hợp với không gian âm thanh sân khấu, hội trường. 

Hiện dòng loa sân khấu JBL đang được phân phối và bày bán chính hãng tại hệ thống showroom âm thanh Bảo Châu để khách hàng tiện tham quan và mua sắm. 

loa jbl stx 812m

 

 

Hiện nay Bảo Châu elec đang là đơn vị phân phối dòng âm thanh sân khấu lớn nhất cả nước, trong đó có dòng loa sân khấu. Chính vì thế chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất thị trường. 

Để sở hữu cặp loa JBL STX 812M nhập khẩu chính hãng để phục vụ cho dàn âm thanh sân khấu, hội trường thì quý khách có thể đặt mua sản phẩm ngay tại website để được Bảo Châu elec xác nhận và giao hàng. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể tới trực tiếp showroom gần nhất của chúng tôi để được tham quan và mua sắm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra còn hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà. 

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Click để tham khảo và tìm hiểu thêm về các thiết bị âm thanh sân khấu. Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu sản xuất âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 
Loa hội trường - sân khấu JBL STX 812M

Loa hội trường - sân khấu JBL STX 812M

41.770.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn