Loa JBL STX 815M

0 đánh giá

Giá: 50.900.000₫

Tương tự cùng phân khúc giá

Loa JBL STX 815M là hệ thống loa hai chiều được thiết kế với kích thước loa bass lên tới 15 inch, góc phủ âm rộng 70° x 70° giúp phủ âm rộng và đều cho không gian âm thanh sử dụng. Công suất âm thanh của JBL STX 815M lớn nhất lên tới 3200W nên có thể kết hợp tốt với bộ dàn âm thanh sân khấu để phục vụ cho những không gian âm thanh rộng lớn. 

Hiện dòng loa sân khấu JBL đang được phân phối và bày bán chính hãng tại hệ thống showroom âm thanh Bảo Châu. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp tham quan và mua sắm.

loa jbl stx 815m

==> Loa JBL STX 815M được thiết kế khá nhỏ gọn và chắc chắn, cùng với công suất sử dụng lớn nhất lên tới 3200W nên có thể sử dụng phù hợp với những không gian âm thanh sân khấu, hội trường rộng lớn cũng như phục vụ cho âm thanh sân khấu ngoài trời. 

==> Lưới thép tản nhiệt của loa được làm từ loại lưới thép 14 gauge giúp tản nhiệt và bảo vệ loa cực tốt.  

Hiện nay Bảo Châu elec đang là đơn vị phân phối chính hãng dòng âm thanh sân khấu, hội trường lớn nhất cả nước. Chính vì thế chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm loa sân khấu đảm bảo chất lượng, giá tốt cùng với đó là chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay. 

Để sở hữu mẫu loa sân khấu JBL STX 815M nhập khẩu giá tốt để phục vụ cho dàn âm thanh sân khấu hội trường thì quý khách có thể đặt mua sản phẩm ngay tại website hoặc có thể tới trực tiếp showroom âm thanh Bảo Châu elec gần nhất đặt tại HN, Hải Phòng, Tphcm... để được tham quan và mua sắm nhanh nhất. 

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Click để tham khảo và tìm hiểu thêm về các thiết bị âm thanh sân khấu. Sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu sản xuất âm thanh sân khấu lớn hàng đầu thế giới cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 
Loa JBL STX 815M

Loa JBL STX 815M

50.900.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn