ads_top-Heaer

Bộ loa Pioneer SBX-301 Soundbar

1 đánh giá

Loa Pioneer SBX-301 Soundbar là hệ thống âm thanh 2.1 đến từ thương hiệu Pioneer nổi tiếng với âm thanh chân thật và sống động cho bạn thỏa sức với niềm đam mê âm nhạc của mình. 

Thiết kế hiện đại

Loa Pioneer SBX-301 Soundbar với thiết kế hiện đại với màu đen lịch lãm, kích thước nhỏ gọn dễ dàng bố trí ở mọi không gian, loa thích hợp lắp đặt ở phòng khách, làm nổi bật không gian căn phòng của bạn.

Âm thanh trung thực sống động

Hệ thống loa Pioneer SBX-301 Soundbar có tổng công suất lên tới 145W và được tích hợp ampli Class D, cùng hệ thống âm thanh 2.1 với khả năng thể hiện âm thanh chi tiết, nguồn năng lượng trực tiếp đến người thưởng thức đảm bảo sẽ đem lại trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực cho việc trải nghiệm những thước phim hành động thêm phần kỳ thú.

Nhiều kết nối thuận tiện 

Loa Pioneer SBX-301 Soundbar có khả năng cung cấp âm thanh tuyệt vời và đa dạng các cổng kết nối giúp tương thích hầu hết với các sản phẩm TV và AV trên thị trường. Loa siêu trầm sở hữu kết nối không dây giúp bạn có nhiều lựa chọn cho vị trí đặt loa, phù hợp với không gian nhà bạn.

Đặc biệt Kết nối TV bằng cáp HDMI qua cổng Audio Return Channel (ARC) giúp tăng khả năng kết nối của loa Pioneer SBX-301 Soundbar với các nguồn phát của thiết bị giải trí gia đình, không chỉ kết nối dễ dàng với cổng HDMI (ARC) mà còn rất tiện dụng với các nguồn phát cao cấp như đầu đĩa Bu-ray.

Công nghệ Dolby Audio™ cho hiệu ứng âm thanh surround đa kênh

Công nghệ Dolby Audio™  tái tạo chất lượng âm thanh kỹ thuật số trong các file phim ảnh tại nhà gần giống với âm thanh thực tại rạp chiếu và nó cũng cho phép tín hiệu surround đa kênh 5.1 được hòa trộn và chuyển đổi phù hợp với cấu hình của  bộ loa Pioneer SBX-301 Soundbar.

 

Reviews - Đánh giá Bộ loa Pioneer SBX-301 Soundbar

0/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    1 Bình luận Bộ loa Pioneer SBX-301 Soundbar

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !