Banner CGCN
15
ShowroomToàn quốc
KH cá nhân1900 0255
KH doanh nghiệp
0
Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
Khuyến mại Mua trả góp

Màn hình tương tác BenQ RP8603

Thông số sản phẩm

 • 100% hàng chính hãng

  Đền gấp 3 lần nếu phát hiện hàng giả

 • Giá luôn rẻ nhất

  Gọi để có giá tốt nhất Việt Nam

 • Hệ thống 15 cửa hàng lớn nhất Việt Nam

 • Trả góp 0%

  Trả góp online từ 0%

Đặc điểm nổi bật

Màn hình tương tác BenQ RP8603 thiết kế ấn tượng, hiện đại, nhiều tiện ích thích hợp cho giáo viên, doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục,…

- Kháng vi khuẩn trên màn hình, bút và điều khiển từ xa

- Tích hợp sẵn hệ thống ion hóa làm sạch không khí

- Âm thanh sống động công suất 2x16W với loa siêu trầm

- Tải ngay tài liệu bài học bằng 1 chạm vào cảm biến NFC

- Các công cụ giảng dạy tương tác cho nhiều bài học thực hành hơn

Màn hình tương tác BenQ RP8603 là một màn hình tương tác đa chức năng được thiết kế để cung cấp trải nghiệm giảng dạy và làm việc tương tác tốt nhất. Với các tính năng và công nghệ tiên tiến, nó mang đến sự linh hoạt và tiện ích cho giáo viên, doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Đánh giá thiết kế Màn hình tương tác BenQ RP8603

Màn hình tương tác BenQ RP8603 được thiết kế với những đặc điểm đáng chú ý để đảm bảo tính an toàn và sức khỏe cho người dùng.

Màn hình được trang bị lớp nano ion bạc, giúp tiêu diệt hầu hết vi khuẩn tích tụ trên bề mặt. Điều này giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và đảm bảo môi trường sạch hơn khi sử dụng màn hình.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Bút viết, điều khiển từ xa và các nút nhấn phía trước màn hình có lớp kháng khuẩn đạt chứng nhận của TÜV. Điều này giúp giảm nguy cơ lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Màn hình tương tác BenQ RP8603 có tích hợp nhiều cảm biến để theo dõi các yếu tố môi trường quan trọng. Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm giúp đo lường và hiển thị thông tin về môi trường xung quanh. Cảm biến bụi mịn PM2.5 và không khí TVOC giúp giám sát chất lượng không khí trong phòng. Cảm biến chuyển động giúp phát hiện sự tương tác và điều chỉnh màn hình một cách tự động.

Đánh giá chất lượng Màn hình tương tác BenQ RP8603

Bảo vệ tối ưu cho giáo viên và học sinh

Bảo vệ chống lại sự lây lan của vi khuẩn: Màn hình tương tác RP8603 của BENQ có ClassroomCare®, một công nghệ độc đáo được TÜV chứng nhận giúp giảm sự lây lan của vi khuẩn từ bề mặt màn hình.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Bảo vệ toàn diện: Màn hình tương tác BenQ RP8603 được trang bị bút và điều khiển từ xa kháng khuẩn, cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung chống lại vi trùng trên bề mặt của các thiết bị dùng chung. Điều này ngăn ngừa lây nhiễm và đảm bảo môi trường làm việc và học tập an toàn.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Có được không khí trong lành: Chất lượng không khí trong lớp học có tác động rất lớn đến sức khỏe và hiệu suất của học sinh. Màn hình tương tác BENQ RP8603 tích hợp một cảm biến chất lượng không khí độc đáo, cho phép theo dõi nồng độ CO₂ và PM₂.₅, cũng như formaldehyde trong lớp học.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Bảo vệ mắt tối đa: Màn hình tương tác BENQ RP8603 đáp ứng tiêu chuẩn Eyesafe để bảo vệ mắt ở mức cao nhất. Với tính năng giảm phát xạ ánh sáng xanh năng lượng cao, màn hình này giúp giảm mỏi mắt và bảo vệ sức khỏe của mắt đồng thời duy trì màu sắc sống động, chân thực.

Khám phá những cách dạy mới

Chạm để dạy: Tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập an toàn các tệp của bạn chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Với thẻ NFC, bạn có thể dễ dàng truy cập bộ nhớ đám mây và tải cài đặt cá nhân của mình lên bất kỳ màn hình BenQ Pro nào.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Mở bảng trắng bằng một lần chạm: Mở bảng trắng EZWrite 6 bất cứ lúc nào chỉ bằng một cú chạm nhanh vào bút của bạn. EZWrite 6 không chỉ là một bảng trắng, nó còn là một công cụ giảng dạy mạnh mẽ và trực quan, tích hợp tất cả các công cụ giảng dạy môn học. EZWrite 6 cho phép bạn lưu các bài giảng vào bảng trắng của mình để sử dụng sau.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Giảng dạy hiệu quả hơn: Nhân đôi hiệu quả giảng dạy bằng cách chạy hai ứng dụng cạnh nhau. Có bảng trắng EZWrite 6 ở một bên và trình duyệt hoặc nội dung bài học ở bên kia, tất cả trên một màn hình.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Quản lý lớp học của bạn hiệu quả hơn: Tích hợp với Google Classroom cho phép bạn nhập tài liệu bài giảng và mời sinh viên tham gia bảng trắng web EZWrite 6 của bạn. Bạn cũng có thể đăng thông báo lên Luồng lớp học trực tiếp từ màn hình của mình.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Chú thích ở mọi nơi: Với các công cụ chú thích tích hợp, bạn có thể viết trên bất kỳ ứng dụng, trang web, tài liệu hoặc hình ảnh nào. Chú thích màn hình của bạn trực tiếp từ mọi thiết bị chạy Windows, Mac, iOS, iPad OS, Android hoặc Chrome OS.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Trải nghiệm giáo dục linh hoạt hơn

Truy cập nhanh: Bắt đầu bài học trên bảng trắng, bật tính năng chia sẻ màn hình và truy cập tệp trên BenQ RP8603 chỉ bằng một lần chạm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện sử dụng linh hoạt các tính năng.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Dãy micrô: Để đảm bảo bài giảng rõ ràng, dòng BenQ RP8603 tích hợp 8 micrô có chức năng khử tiếng vang và giảm tiếng ồn. Điều này sẽ cải thiện chất lượng âm thanh trong lớp học để mọi người có thể nghe rõ.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Kết nối thuận tiện: BenQ RP8603 có tất cả các kết nối đầu cuối mà bạn cần cho việc giảng dạy, giúp bạn dễ dàng xem, sạc và chiếu. Tương tác thuận tiện và linh hoạt với PC, máy tính xách tay, MacBook, điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua cảm ứng.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Trợ lý giọng nói: Sử dụng điều khiển từ xa và đầu vào bằng giọng nói để dạy từ mọi nơi trong lớp học. Tính năng này cải thiện khả năng truy cập và cho phép điều khiển thuận tiện và hiệu quả màn hình RP03.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Kết nối sự tham gia lớp học

Tương tác trên màn hình: Màn hình tương tác BenQ RP8603 cho phép tương tác mượt mà và trực quan, cho phép nhiều sinh viên tương tác trên màn hình cùng lúc để cộng tác và thảo luận theo nhóm. Bảng trắng EZWrite 6 cho phép bạn tạo các bài học hấp dẫn, tương tác với các công cụ lớp học thú vị.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Hình ảnh và âm thanh sống động: Màn hình tương tác BenQ RP8603 mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh sống động chưa từng có. Trải nghiệm một lớp học sôi động và đầy màu sắc với âm thanh Dolby Digital Plus* phong phú từ loa siêu trầm và loa 2 x 16W tích hợp cũng như hình ảnh 4K UHD rõ nét.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Tương tác từ xa: BenQ RP8603 cho phép sinh viên tham gia vào quá trình học tập từ chỗ ngồi của họ. Với tính năng InstaShare 2, sinh viên có thể chiếu màn hình của họ lên màn hình tương tác của BENQ.

Lớp học không bị gián đoạn

Dạy học ở bất kỳ đâu: BenQ RP7503 tương thích với mọi phần mềm hội nghị truyền hình, giúp bạn dễ dàng tạo lớp học từ xa trên màn hình tương tác. Bạn có thể kết nối và tương tác với học sinh từ mọi địa điểm một cách liền mạch.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Học mọi nơi: Dạy học trong mọi môi trường học tập từ xa với EZWrite 6. Bạn có thể tương tác với học sinh trên cùng một bảng trắng từ các địa điểm khác nhau. Điều này cho phép bạn duy trì sự kết nối và tương tác với học sinh dù ở bất kỳ đâu.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Cắm dây và dạy học: Tạo lớp học với sự tham gia của học sinh từ nhà hoặc tham gia các sự kiện từ xa với vai trò một lớp học trên RP03 với cổng dành riêng cho máy ảnh. Điều này cho phép bạn dễ dàng kết nối và tham gia các hoạt động học tập từ xa mà không bị gián đoạn.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Công cụ dành cho nhân viên CNTT và quản trị viên

Phân tích thiết bị: Nhận phân tích chi tiết cho tất cả các thiết bị BenQ của bạn để cải thiện hiệu quả hoạt động. Các báo cáo có thể tùy chỉnh giúp dễ dàng theo dõi việc sử dụng hàng ngày và xem các nhóm theo tầng, cấp độ hoặc tòa nhà. Điều này cung cấp cho người quản lý và quản trị viên CNTT cái nhìn rõ ràng và chi tiết về tình trạng của thiết bị.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Quản lý tài khoản hợp lý: Sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản trường học của bạn để đăng nhập vào màn hình tương tác của BenQ và truy cập tất cả các dịch vụ của BenQ. Hợp lý hóa việc quản lý tài khoản bằng cách kết nối với Azure Active Directory và bật đồng bộ hóa tài khoản. Điều này đơn giản hóa quá trình đăng ký người dùng và quản lý tài khoản.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Giao tiếp hiệu quả trong toàn trường: Thông báo và thông báo cho mọi người về các sự kiện, biện pháp an toàn và trường hợp khẩn cấp. Truyền tin nhắn đến nhiều màn hình BenQ một cách rõ ràng và hiệu quả với X-Sign Broadcast. Điều này đảm bảo rằng thông tin được chia sẻ nhanh chóng và chính xác trên toàn cộng đồng trường học.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Chống bụi IP5X: Panel RP03 đạt tiêu chuẩn IP5X, đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường nhiều bụi bẩn. Đây là một tiêu chuẩn quan trọng để đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của thiết bị BenQ trong môi trường nhiều bụi.

Màn hình tương tác BenQ RP7503

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 86 inch
 • Nguồn sáng: DLED
 • Tuổi thọ nguồn sáng: 50000 giờ
 • Độ phân giải: 4K, UHD 3840 x 2160 pixels
 • Độ sáng: 400 nits
 • Tỷ lệ tương phản: 1200:1
 • Tỷ lệ tương phản động: 30000:1
 • Thời gian đáp ứng: 8ms
 • Tỷ lệ khung hình: 16:9
 • Mặt màn hình: kính cường lực dầy 3.2mm, độ cứng 9H
 • Màn hình được trang bị lớp phủ chống vi trùng Nano ion bạc và lớp phủ chống lóa (AG)
 • Công nghệ cảm ứng: Hồng ngoại (IR)
 • Số điểm cảm ứng: lên tới 40 điểm
 • Công cụ tương tác (chạm): bằng tay và bằng bút.
 • Tương thích các hệ điều hành: Windows 7/8/10/Vista/Linux/Mac/Android/Wince/ Chrome
 • CPU: A73 x 4 + A53 x 4
 • Bộ nhớ hệ thống: 8GB
 • Thẻ nhớ lưu trữ: 64GB
 • Hệ điều hành có sẵn: Android 11.0
 • Loa: Công suất 16W x 2, loa trầm: 16W x 1
 • Cổng kết nối: HDMI (vào|ra): 3×HDMI 2.0 | 1×HDMI 2.0; VGA (vào): 1; Đường vào 3,5 mm (1): Mic x1; Built in 8 microphone; Đường vào 3,5 mm (1): âm thanh PC x1; Đầu ra 3,5mm: tai nghe x 1; SPDIF (ra): 1 (optical); USB – A: 2x USB 2.0 + 5 x USB 3.0; USB-B (dành cho cảm ứng): 3x3.0; USB-C: 1 x USB 3.0 + 1 x USB 3.0 (PD 65W); có khe cắm (OPS) x 1; mạng LAN: 10/100/1000 Mbps (Android and OPS) x2
 • Bút cảm ứng x 2
 • Điện nguồn: 100V~240V, 50/60Hz
 • Kích thước (WxHxD): 1.962,4 × 1203,4 × 121,5 mm
 • Trọng lượng: 70.2kg
 • Ngôn ngữ menu: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Màn hình tương tác BenQ RP8603 hiện đang được Bảo Châu Elec phân phối chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường cùng chế độ bảo hành hấp dẫn. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom âm thanh của chúng tôi trên toàn quốc để tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm. Liên hệ số hotline 1900 0255 để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

tổng hợp những mẫu máy chiếu tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu máy chiếu chính hãng, hiện đại nhất thị trường

Nếu bạn vẫn còn phân vân về địa chỉ tin cậy để mua được sản phẩm máy chiếu chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt thì có thể đến ngay với Hệ thống thiết bị chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam - Bảo Châu Elec. Click để tham khảo.
 
Sản phẩm chưa có đánh giá, hãy trở thành người đầu
tiên đánh giá sản phẩm này! Viết đánh giá
Viết đánh giá
Đánh giá của bạn
0 kí tự (tối thiểu 80 kí tự)
Hình chụp thực tế sản phẩm
Hủy
Gửi đánh giá
Liên hệ
 • Bảo hành12 tháng
 • 1 đổi 17 ngày
 • Thương hiệu/Nơi sản xuất Đài Loan/China
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI

Ở đâu bán rẻ chúng tôi bán rẻ hơn - Gọi có giá Rẻ nhất Việt Nam

Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km

Miễn phí set up, lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp online, offline thủ tục đơn giản, lãi suất thấp (click xem chi tiết)

Miễn phí giao hàng trong bán kính 5- 30km ( Click xem chi tiết)

15 showroom toàn quốc

Gọi đặt mua: 1900 0255 - 024 730 10 255

Địa chỉ mua hàng(vui lòng liên hệ trước để Bảo Châu Elec chuẩn bị sẵn hàng)

Thông số Màn hình tương tác BenQ RP8603

HãngBenQ
Loại máy chiếuTương tác
Thương HiệuĐài Loan
Nơi sản xuấtChina
Bảo Hành12 tháng
1 Đổi 17 ngày
Kích thước 86 inch
Nguồn sáng DLED
Tuổi thọ nguồn sáng 50000 giờ
Độ phân giải 4K, UHD 3840 x 2160 pixels
Độ sáng 400 nits
Tỷ lệ tương phản 1200
Tỷ lệ tương phản động 30000
Thời gian đáp ứng 8ms
Tỷ lệ khung hình 16
Mặt màn hình kính cường lực dầy 3.2mm, độ cứng 9H
Công nghệ cảm ứng Hồng ngoại (IR)
Số điểm cảm ứng lên tới 40 điểm
Công cụ tương tác (chạm) bằng tay và bằng bút.
Tương thích các hệ điều hành Windows 7/8/10/Vista/Linux/Mac/Android/Wince/ Chrome
CPU A73 x 4 + A53 x 4
Bộ nhớ hệ thống 8GB
Thẻ nhớ lưu trữ 64GB
Hệ điều hành có sẵn Android 11.0
Loa Công suất 16W x 2, loa trầm
Cổng kết nối HDMI (vào|ra)
Điện nguồn 100V~240V, 50/60Hz
Kích thước (WxHxD) 1.962,4 × 1203,4 × 121,5 mm
Trọng lượng 70.2kg
Ngôn ngữ menu Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.
Xem đầy đủ thông số
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp

Đặt mua toàn quốc

1900 0255 - 024 730 10 255 (8:00 - 21:00)

Hỗ trợ kỹ thuật

0868 500 255 (8:00 - 18:00)

Khiếu nại

0344.860.255 (8:00 - 18:00)

Hệ thống 15 showroom toàn quốc

Miền Bắc

45 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

02438595555 - 0868661299Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

287 Trần Khát Chân - Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

02473010255 - 0941859988Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

454 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

0868957788Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

260 Văn Cao - Phường Đằng Giang - Ngô Quyền - Hải Phòng

0869048898 - 02256527777Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Số 8 Nguyễn Văn Cừ - TP. Bắc Ninh - T. Bắc Ninh

02222473555 - 0344282782Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

30 Đông A - Lộc Vượng - TP Nam Định

02477720255 - 0869811908Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Miền Nam

63 Phổ Quang - Phường 2 - Tân Bình - TP. HCM

02839901456 - 0865753386Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

63 Nguyễn Thị Thập - KĐT Him Lam - Tân Hưng - Quận 7 - TP.HCM

02822299006 - 0865513599Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

287 Hồng Bàng - Phường 11 - Quận 5, TP.HCM

02835350885 - 0865513799Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 20h00 hàng ngàyChỉ đường

87 Phan Đình Phùng - Trung Dũng - TP. Biên Hòa - Đồng Nai

02513686430 - 0888249899Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

386 Phạm Ngọc Thạch - Hiệp Thành - TP Thủ Dầu Một - Bình Dương

0866987386Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

90 Lý Thái Tổ - Hưng Phú - Cái Răng - TP. Cần Thơ

0865508799Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

Miền Trung

664 Bà Triệu - Điện Biên - TP. Thanh Hóa

02378886565 - 0878833565Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

189 Nguyễn Văn Linh - Nam Dương - Hải Châu - Đà Nẵng

0888866646 - 02363793868Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường

128-130 Nguyễn Tất Thành, Tân An, TP Buôn Ma Thuột

0346768228Hình ảnh

Mở cửa: 8:00 - 18h00 hàng ngàyChỉ đường