ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

  McIntosh giới thiệu món phụ kiện đặc biệt dành cho người dùng Amply McIntosh

  Bảo Châu Elec4 tháng trước180 lượt xem

  “Gã khổng lồ xanh” McIntosh vừa chính thức tung ra các tấm kê AS125, AS901 để cung cấp giải pháp ngăn chặn rung chấn ngoài ý muốn, tối ưu hiệu quả trình diễn cho thiết bị âm thanh, đặc biệt là các dòng amply cao cấp do hãng sản xuất.

  Từ kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất thiết bị âm thanh, chủ yếu là các dòng ampli cao cấp McIntosh hiểu rõ việc bảo vệ thiết bị khỏi rung nhiễu ngoài ý muốn sẽ cải thiện đáng kể khả năng trình diễn của chúng. Sau một thời gian để người dùng phải tìm tới giải pháp từ các bên thứ 3, McIntosh nay đã tự phát triển và ra mắt 2 tấm kê ampli chuyên dụng AS125 và AS901.

  Theo McIntosh, AS125 và AS901 là những món phụ kiện được thiết kế để trở thành nền tảng vững chắc, có thể bảo vệ những khối ampli monoblock của hãng khỏi mọi rung chấn từ bề mặt sàn. Tất nhiên, chúng cũng có thể được dùng với các mẫu ampli tích hợp và thiết bị âm thanh khác từ McIntosh.

  Các tấm kê AS125 và AS901 đều được làm từ khối gỗ tần bì trắng (white ash) đã qua xử lý thủ công bởi đội ngũ sản xuất tay nghề cao của McIntosh. Như McIntosh bật mí, gỗ tần bì trắng được chọn là vì những đặc tính thích hợp để làm tấm kê như độ cứng cao một cách ấn tượng, rất bền bỉ và rất khó bị trầy xước, móp méo trong quá trình sử dụng.

  Cả 2 mẫu tấm kê đều có cùng độ dày 7,62cm, được hoàn thiện bề mặt bằng nhiều lớp sơn phủ màu đen tuyền và ngoài cùng là một lớp sơn mài giúp tăng thêm độ thẩm mỹ, tương xứng với vẻ cao cấp vốn có ở thiết bị âm thanh McIntosh. Bên cạnh đó, mặt dưới tấm kê còn có thêm 4 chân đế giúp tối ưu hiệu quả xử lý rung chấn.

  Ngoài ra, McIntosh còn tăng thêm độ “độc” cho AS125 và AS902 với logo hãng có thể phát sáng ở mặt trước (sử dụng nguồn điện lấy từ các cổng ở phía sau).

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: mcintosh

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất