ads_top-Heaer

Mixer AAP K-3000

0 đánh giá
Click vào hình để phóng to
  • Mixer AAP K-3000

    Hình
    sản phẩm

Chắc hẳn người chơi âm thanh không còn xa lạ gì với dòng sản phẩm mixer số có chức năng hòa trộn và xử lý âm thanh. Bài viết dưới đây Bảo Châu Elec xin giới thiệu mẫu mixer AAP K-3000có khả năng quản lý tín hiệu và xử lý chuyên sâu, chi tiết, giúp bộ dàn có chất âm hay, hoạt động ổn định, an toàn hơn.

Đánh giá thiết kế mixer AAP K-3000

Kích thước nhỏ gọn, đơn giản, không quá nhiều nút hiệu chỉnh, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc mixer AAP K-3000.

Mặt trước với các núm xoay, nút bấm được thiết kế cân đối, gọn gàng. Mặt sau là các đường cắm mic, cùng cổng kết nối thông dụng chắc chắn, đảm bảo đường truyền tín hiệu ổn định, chi tiết hơn, không bị nhiễu.

Mixer AAP K-3000 hiệu chỉnh dễ dàng, giá rẻ nhất thị trường

Đánh giá chất lượng mixer AAP K-3000

- Equalizer nhạc với dải tần rộng 20Hz – 20kHz nên những âm thành trầm – trung – cao đều được xử lý chi tiết, truyền tải ra loa chân thực, trong trẻo, tách bạch nhưng vẫn có sự hoàn quyện, uyển chuyển.

- Equalizer Mic mang đến tiếng hát mượt mà, bay bổng, không bị hú rít nhờ 4 chế độ cắt rú rít tự động (feedback), tiếng mic luôn sáng, nhẹ, bay nên người hát không quá mệt, tự tin thể hiện chất giọng.

- Mixer AAP K-3000 có khả năng quản lý toàn bộ tín hiệu âm thanh vào và ra, đồng thời đặt ngưỡng giới hạn cường độ hoạt động cho loa trong phạm vi an toàn nên không phải lo ngại đến tình trạng chập, cháy.

- Bao gồm 6 đường tín hiệu đầu ra độc lập cùng EQ riêng nên có thể phối ghép nhiều loa cùng lúc, với tính năng Driver Rack thì các loa hoạt động hoài hòa từ công suất đến chất âm.

 

Reviews - Đánh giá Mixer AAP K-3000

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    0 Bình luận Mixer AAP K-3000

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !