Mixer BCE DP-1800

0 đánh giá

Là một trong số những thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết bị âm thanh ánh sáng, các dòng vang số của BCE chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng nhờ những tính năng vượt trội. Thông qua bài viết dưới đây, Bảo Châu Elec xin giới thiệu chiếc mixer BCE DP-1800, hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút giải trí đỉnh cao.

Đặc điểm nổi bật của mixer BCE DP-1800

- Mixer BCE DP-1800 xử lý âm thanh hay, mượt mà nhờ được trang bị hệ thống Equalizer. Với hệ thống này thì bạn có thể hiệu chỉnh linh hoạt trong tần số 20Hz – 20kHz.

- Thiết bị có khả năng cân bằng tín hiệu đầu vào, hạn chế được tình trạng tiếng nhạc bị lỗi khi phát. Với mỗi thể loại nhạc hay giọng hát khác nhau thì BCE DP-1800 cũng có thể chỉnh các chế độ riêng chỉ với một nút bấm và có thể lưu lại những cài đặt này để thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

- Hệ thống mạch tín hiệu hiện đại cùng 4 chế độ cắt rít tự động (Feedback) nên không xảy ra tình trạng rè tiếng dù đặt micro sát miệng hay mở âm lượng ở mức lớn.

- Trang bị hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra nên quý khách hàng không phải lo lắng cho việc loa bị chập cháy khi hoạt động ở cường độ cao.

- Độ ổn định của mixer BCE DP-1800 cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch khi sử dụng thời gian dài.

- Hệ thống xử lý noisegate giúp loại bỏ tối đa tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng rè khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi trong khi chuyển bài.

Thông số kỹ thuật của mixer BCE DP-1800

thong-so-mixer-bce-dp-1800

Một số hình ảnh của mixer BCE DP-1800 tại Bảo Châu Elec

goc-trai-mixer-bce-dp-1800

mat-truoc-mixer-bce-dp-1800

Mixer-BCE-DP-8800-anh-chi-tiet-5

Mixer-BCE-DP-8800-anh-chi-tiet-4

Mixer-BCE-DP-8800-anh-chi-tiet-3

Mixer-BCE-DP-8800-anh-chi-tiet-2

 

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Click và tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh sử dụng để cấu hình cho không gian âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường có sẵn tại Bảo Châu elec.
 

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn