Network Player Cambridge Audio MXN10 đạt giải thưởng Best Buy từ AV Forum

11-04-2023981 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Đạt giải thưởng Best Buy từ AV Forum, đầu Network streamer Cambridge Audio MXN10 là sự kết hợp hài hòa giữa hiệu suất âm thanh vượt trội với giao diện thú vị khi sử dụng và giá cả phải chăng.

Cambridge Audio MXN10

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành âm thanh, Cambridge Audio dần thiết lập một “địa vị” vững chắc khi là thương hiệu ampli hàng đầu từ Anh Quốc, cũng như rất nổi tiếng với các sản phẩm Network Streamer (Network Player) đạt rất nhiều giải thưởng của mình.

Không thể không nhắc tới các mẫu streamer kiêm DAC: CXN, Azur 851N, Edge NQ đã từng “làm mưa làm gió” trong nhiều năm. Cả sản phẩm ampli streaming all-in-one EVO 150, EVO 75 vô cùng gọn nhẹ, phù hợp với nhịp sống hiện đại.

Cambridge Audio MXN10

Tiếp bước những thành công lớn, đầu năm 2023, Cambridge Audio đã cho ra mắt 2 mẫu Network Streamer mới đáp ứng phân khúc nhập môn, setup gọn gàng hơn: MXN10AXN10. Bộ đôi này nhanh chóng nhận được sự chú ý cùng những đánh giá cao từ giới chuyên môn. Minh chứng mới nhất là mẫu Cambridge Audio MXN10 đã đạt giải thưởng Best Buy từ AV Forum.

“MXN10 là sự kết hợp hài hòa giữa hiệu suất âm thanh vượt trội với giao diện thú vị khi sử dụng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một network streamer giá cả phải chăng với chất lượng vượt trội.”

Cambridge Audio MXN10

Cambridge Audio MXN10 mới có phong cách thiết kế tối giản, gọn gàng thanh lịch. Mặt trước có màu xám trong khi toàn bộ vỏ hộp còn lại màu đen. Mặt trước máy bố trí 5 nút chức năng bóng sáng, mặt sau gồm các ngõ RCA, Coaxial, Optical, USB-A, Ethernet.

Về kết nối không dây, máy hỗ trợ stream nhạc trực tuyến thông qua Airplay 2, Google Chromecast và Bluetooth 5.0 cũng như giao thức Wifi và Ethernet. Các dịch vụ trực tuyến gồm Spotify Connect, TIDAL, Qobuz, Roon Ready và cả Internet Radio. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ phát nhạc trực tuyến từ tệp lưu trữ trên mạng nội bộ (UPnP) hoặc phát tệp nhạc từ ổ USB thông qua cổng USB-A. Tất cả đều có thể điều khiển thông qua ứng dụng StreamMagic (Android và iOS).

Bên trong Cambridge Audio MXN10 được trang bị chip DAC ESS Sabre ES9033Q cho phép xử lý tệp nhạc phân giải cao PCM đến 32-bit/768kHz và DSD512. Các định dạng audio tương thích bao gồm: ALAC, WAV, FLAC, AIFF, DSD (x512), WMA, MP3, AAC, HE AAC, AAC+, OGG Vorbis.

MXN10 có kích thước (Rộng x Cao x Sâu) tương ứng (215 x 52 x 191)mm, trọng lượng 1,2kg.

Cambridge Audio MXN10

Cambridge Audio MXN10

Cambridge Audio MXN10

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp