ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Những nguyên tắc “vàng” khi lựa chọn đơn vị thiết kế phòng karaoke gia đình

BaoChauElec1 năm trước240 lượt xem

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế phòng karaoke gia đình nhưng không phải tất cả đều có năng lực tốt để tạo ra cho bạn những phòng karaoke đẹp, vì vậy bạn cần trang bị những nguyên tắc để lựa chọn đơn vị phù hợp.

  Khi có ý định sở hữu một phòng karaoke trong chính căn nhà của mình chắc hẳn bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như đơn vị thiết kế nào chuyên nghiệp? đơn vị nào nào có uy tín, kinh nghiệm, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mình?,… Bạn bắt đầu tìm hiểu qua các mối quan hệ bạn bè, qua quảng cáo, internet và tất nhiên bạn sẽ có trong tay hàng loạt các danh sách đơn vị thiết kế thi công karaoke. Vậy làm cách nào để lựa chọn được đơn vị tốt?

  Rút gọn danh sách

  Với 1 list danh sách những công ty thiết kế phòng karaoke gia đình thì bạn cần phân loại thành 2 loại là ổn và không ổn. Làm được điều này phải dựa trên sự nhìn nhận của chính bạn thông qua việc tìm hiểu website, nội dung bài viết về karaoke, vị trí trụ sở,… của những công ty đó. Một công ty uy tín, đáng tin cậy thì phải có tổ chức chuyên nghiệp, trụ sở đoàn hoàng, minh bạch thông tin nội bộ,…

  Sau đó, hãy loại bỏ danh sách công ty không đáng tin và bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về các công ty thuộc danh sách “ổn”.

  Gọi điện thoại cho các đơn vị thiết kế

  Bạn nên trình bày sơ qua về yêu cầu của bản thiết kế phòng karaoke gia đình cho đơn vị thiết kế và nhờ họ tư vấn. Nếu đơn vị có trình độ, khả năng nhận biết công việc kém sẽ không cho bạn được những tư vấn hay những câu trả lời sắc đáng,… đơn vị đó đương nhiên không có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

  Qua trao đổi điện thoại thì bạn có thể quyết định gặp gỡ trực tiếp những đơn vị nào. Bạn tiếp tục có 1 danh sách thu gọn những công ti nên gặp để trao đổi công việc.

  Gặp trực tiếp đơn vị thiết kế

  Bạn có thể hẹn gặp tại nhà mình hoặc nếu tốt nhất bạn nên lên văn phòng công ty của đơn vị đó để kết hợp kiểm tra năng lực hoặc tính thực tế của họ luôn.

  Trong buổi gặp mặt này, bạn hãy đưa ra các ý tưởng của mình và nhờ tư vấn cụ thể, cũng nên yêu cầu đơn vị đó đưa ra ý tưởng của họ, bản thiết kế 3D sơ bộ, các mức giá thi công,… Nếu là một đơn vị tư vấn thiết kế karaoke chuyên nghiệp có năng lực, có kinh nghiệm thực sự, đơn vị đó sẽ nhiệt tình tuyệt đối và làm bạn hài lòng từ ngay lần làm việc đầu tiên.

  Kiểm tra năng lực thực tế

  Đây là công đoạn cuối cùng trước khi bạn đi đến quyết định ký kết hợp đồng với đơn vị thiết kế phòng karaoke gia đình. Bạn nên thực hiện nghiêm túc điều này để tránh gặp phải những đơn vị thi công karaoke không đủ năng lực.

  - Thăm trụ sở công ty

  Một công ty chuyên nghiệp họ sẽ chuyên nghiệp từ A đến Z, nên chắc chắn họ cũng có một trụ sở chuyên nghiệp. Ngược lại, nếu một công ty có trụ sở "không ra gì" thì chắc chắn sản phẩm của họ làm cho bạn cũng "không ra gì".

  - Thăm xưởng sản xuất

  Thăm xưởng sản xuất giúp bạn hình dung được đơn vị này có khả năng sản xuất tới đâu, tỉ lệ thương mại hoặc liên kết sản xuất với đơn vị khác bao nhiêu phần trăm, đặc biệt bạn sẽ hình dung được các loại vật liệu đơn vị thi công đó sẽ áp dụng cho phòng karaoke của bạn.

  - Đến công trình thực tế đơn vị đó đã thi công

  Bạn sẽ thấy rõ chất lượng công trình thực tế đơn vị đó đã làm, xác minh được kỹ năng thi công, chất lượng đường nét, chất liệu vật liệu mà đơn vị đó áp dụng vào công trình karaoke thực tế.

   

  Với lịch sử phát triển và hình thành suốt 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, hàng loạt những công trình kinh doanh đẳng cấp trên khắp cả nước được đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi thi công, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: thiết kế phòng karaoke gia đìnhnâng cấp phòng karaoke gia đình

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất