Power ampli Marantz MM8077

0 đánh giá

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Power ampli Marantz MM8077 là mẫu ampli công suất được các chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao. Sự có mặt của Marantz MM8077 sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh uyển chuyển trong bản nhạc hay bộ phim yêu thích của người dùng.

Ưu điểm nổi bật của Power ampli Marantz MM8077

- Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, mang tone màu đen sang trọng nên phù hợp với nhiều không gian kiến trúc phòng nghe.

- Thiết bị khuếch đại 7 kênh cho công suất đầu ra 150W/ CH ở mức trở kháng 8ohms và tăng lên 180W ở mức trở kháng 6ohms. Power ampli Marantz MM8077 có khả năng tái tạo chính xác những tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần khá rộng 10Hz – 100kHZ.

- Công nghệ khuếch đại hồi tiếp dòng Current Feedback có khả năng tái tạo các tín hiệu âm thanh ở dải băng thông rộng với tốc độ lan truyền cao. Marantz MM8077 còn hỗ trợ khả năng bù phase thông qua Negative Feedback đến mức tối thiểu nhất mang đến âm thanh tự nhiên, chân thực nhất.

- Đầu vào RCA, XLR và các jack cắm đều được thiết kế mạ vàng nhằm đảm bảo cho những kết nối nhanh nhạy và chống thất thoát tín hiệu ngay tại điểm tiếp xúc với dây tín hiệu hay dây loa.

- Hỗ trợ kết nối IR-Flasher IN kiểm soát các thiết bị trong hệ thống xem phim, cùng với đó là khả năng kết nối với thiết bị thứ 3 trên IR-Flasher OUT thông qua IR-Emitter mang đến sự hoàn chỉnh và ổn định cho thiết bị.

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn