Quy trình thiết kế phòng karaoke kinh doanh

BaoChauElec 1 năm trước 362 lượt xem

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh giải trí dịch vụ, muốn mang đến cho khách hàng những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc, đồng thời thu về nguồn lợi nhuận cho bản thân. Tuy nhiên bạn lại chưa định hình được quy trình thiết kế phòng karaoke kinh doanh như thế nào là đúng chuẩn.

  Thị trường kinh doanh karaoke những năm qua tồn tại theo những phong cách được xem là lạc hậu. Khách hàng vẫn ghé đến những địa điểm này vì bản thân họ vốn cũng đã quen thuộc với những phong cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh này. Nhưng nếu không có sự đổi mới, bạn sẽ sớm mất khách hàng vào những đối thủ biết tiếp thu công nghệ tiên tiến.

  Bảo Châu Elec xin gửi đến bạn các bước để thiết kế phòng karaoke kinh doanh thông qua bài viết dưới đây.

  Lựa chọn địa điểm kinh doanh

  Khi lựa chọn địa điểm kinh doanh karaoke, bạn nên chọn những nơi trung tâm giải trí dành cho giới trẻ, những khu vực sầm uất và cao cấp với các doanh nghiệp xung quanh. Quán hát của bạn phải có mặt tiền bắt mắt mới làm khách hàng chú ý và lựa chọn dịch vụ của bạn.

  Xây dựng kế hoạch kinh doanh và tính toán tài chính

  Bạn nên xác định cơ sở kinh doanh của mình cần có bao nhiêu phòng hát, bao nhiêu bình dân, bao nhiêu phòng vip,… Đồng thời xác định số lượng khách cần và có thể phục vụ.

  Tiếp đến là xây dựng một quy hoạch tài chính rõ ràng để giúp bạn đi đến những bước tiếp theo trong quy trình thiết kế phòng karaoke kinh doanh.

  Thi công phần thô

  Bạn cần lựa chọn một nhà thầu thi công và thiết kế phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Bên cạnh thi công thô, bạn hãy ngay lập tức tìm kiếm một nhà phương pháp cách âm phòng karaoke vì việc kết hợp giữa hai đơn vị này ngay từ giai đoạn thi công thô sẽ giúp cho cả hai thuận tiện hơn trong thi công, giảm thiểu chi phí phát sinh, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho không gian âm nhạc sau này của bạn.

  Lựa chọn và lắp đặt hệ thống nội thất, âm thanh, ánh sáng

  Quá trình kinh doanh của bạn có đạt hiệu quả hay không phụ thuộc khá nhiều vào việc bố trí nội thất, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng.

  Về mặt nội thất, nên sử dụng những vật dụng phù hợp với phong cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh mà bạn đang định hướng, tránh những thứ rườm rà, chiếm quá nhiều diện tích,…

  Hệ thống âm thanh, ánh sáng nhập từ những địa chỉ cung cấp uy tín, bố trí khoa học.

  Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ có được cho mình những kiến thức cơ bản của quy trình thiết kế phòng karaoke kinh doanh để có thể tự tin mở một cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất