Rủi ro khi chọn nhầm đơn vị thiết kế phòng karaoke gia đình kém chất lượng

BaoChauElec 1 năm trước 216 lượt xem

Bạn có ý định thiết kế phòng karaoke gia đình để có được không gian giải trí tuyệt vời bên cạnh người thân và bạn bè ngay tại nhà? Tuy nhiên bạn lại không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thế nên cần nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị thi công thiết kế trên thị trường.

  Nắm bắt được điều này nên trên thị trường ngày nay xuất hiện rất rất nhiều những đơn vị thiết kế, thi công nội thất karaoke với chi phí tương đối rẻ. Nhưng không phải ai cũng may mắn để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi sơ lược qua những rủi ro mà bạn có thể mắc phải khi lựa chọn đơn vị thiết kế phòng karaoke gia đình kém chất lượng.

  Thiết kế phòng karaoke mang tính chất trào lưu

  Bởi tiêu chí giá rẻ nên các đơn vị thi công, thiết kế không quá đầu tư vào khâu tư duy, sáng tạo, đổi mới sản phẩm, nâng cấp công nghệ, dây chuyền, máy móc hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm. Thế nên bạn chỉ sẽ chỉ nhận được những mẫu thiết kế cũ, không đẳng cấp, không có tầm nhìn về tương lai gây nên sự nhàm chán.

  Sử dụng vật liệu, trang thiết bị kém chất lượng

  Đây chính là yếu tố chính giúp giá thành thiết kế, thi công của các đơn vị khi chào khách hàng với giá rẻ. Sử dụng vật liệu, trang thiết bị kém chất lượng về lâu về dài thì chắc chắn sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cả về chi phí bảo dưỡng và thay thế, bên cạnh chất lượng giảm sút nhanh chóng. Đây cũng là nguyên do dẫn đến công trình của bạn không được bảo đảm về tuổi thọ và vận hành liên tục.

  Chậm tiến độ, đội ngũ thi công yếu kém

  Mức giá thấp, dễ dàng cạnh tranh với đối thủ khác trên thị trường thì các đơn vị này sẽ phải đối đầu nhiều hơn về tính thanh khoản, họ khó có thể có trong tay mình đội ngũ thi công chất lượng tốt, chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm cũng bị giảm sút theo. Bên cạnh đó, việc chậm trễ trong thi công, bàn giao chắc chắn sẽ là điều thường trực.

  Chế độ bảo hàng, hỗ trợ kém

  Các đơn vị thi công giá rẻ, kém chất lượng này thường xem nhẹ công tác sau bán hàng, hỗ trợ hời hợt khách hàng khi cần sửa chữa. Chất lượng thành phẩm kém khiến họ ngần ngại bảo dưỡng, sợ bị hỏng thêm, lắp thêm thiết bị khác thì lại không tương thích do hệ thống cũ rất kén thiết bị,…

  Nếu đang có ý định thiết kế phòng karaoke gia đình thì đừng quá coi trọng vấn đề giá thành trên tổng thể công trình, hãy lựa chọn đơn vị thật sự uy tín, tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

   

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất