Thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân

BaoChauElec 1 năm trước 388 lượt xem

Kinh doanh dịch vụ karaoke đang ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn. Chúng ta không khó để bắt gặp những quán karaoke kinh doanh, chúng có ở bất cứ khu vực dân cư nào. Việc đầu tư những phòng karaoke vip tương đối dễ dàng bởi mức đầu tư lớn nên bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn. Ngược lại, thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân như thế nào là hợp lý thì không phải dễ dàng.

  Trước đây chúng ta thường quan niệm rằng chỉ những người có tiền, ở tầng cấp thượng lưu thì mới đến những quán karaoke kinh doanh để giải trí. Tuy nhiên, đời sống càng phải triển, mọi tầng lớp trong xã hội đều có mong muốn có những phút giây giải trí, ca hát bên cạnh người thân, bạn bè, vì vậy những quán karaoke bình dân xuất hiện là hoàn toàn phù hợp.

  Ưu điểm của phòng hát karaoke bình dân

  Chi phí đầu tư

  Nếu như những phòng karaoke mang phong cách vip hay siêu vip thì các chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra khoản kinh phí không hề nhỏ để xây dựng và nhóm đối tượng nhắm đến là những người có thu nhập cao, thì với những phòng karaoke bình dân sẽ có mức chi phí đầu tư thấp hơn đáng kể. Điều này trực tiếp giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành khi kinh doanh giúp cho quán có mức giá ưu đãi, có tính cạnh tranh cao.

  Phục vụ được đa dạng tầng lớp

  Đối tượng khách hàng mà những quán hát bình dân hướng tới là mọi tầng lớp trong xã hội như công nhân viên chức, công nhân, lao động phổ thông, học sinh, sinh viên,… Nhóm khách hàng này vô cùng đông đảo và phổ biến, do vậy những cơ sở kinh doanh này thường rất đông và đều khách nhờ mức giá phù hợp.

  Thời gian thi công

  Thời gian thi công nhanh, chủ đầu tư có thể sớm cho quán đi vào hoạt động giúp khả năng thu hồi vốn cũng được nâng cao.

  Các yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân

  Thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân không có nghĩa là không hiện đại, thiếu tiện nghi, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng rẻ tiền, bừa bãi,… Dù hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sự tiện nghi, chất lượng phục vụ, trang thiết bị luôn luôn phải đặt lên hàng đầu.

  Trước tiên, phòng karaoke phải đáp ứng được vấn đề cách âm, tiêu âm. Đây là điều kiện cần để bạn được các cơ quan chức năng cấp giấy phép kinh doanh, đồng thời không làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh trong quá trình hoạt động.

  Tiếp đến là trang trí nội – ngoại thất, chủ đề phòng hát. Dù là thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân thì bạn cũng cần định hướng cho mình một phong cách riêng. Mọi trang thiết bị từ ngoài vào trong nên có sự đồng bộ nhằm tạo nên sự sang trọng, hiện đại.

  Lựa chọn các thiết bị âm thanh chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng là điều cần đặc biệt quan tâm. Khách hàng đến quán hát của bạn là để thỏa sức hát hò, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp, người thân nên chất lượng âm thanh luôn luôn phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.

  Bên cạnh âm thanh trong phòng hát, thì ánh sáng cũng là yếu tố quan trọng để tô điểm thêm vẻ đẹp, sự lung linh, huyền ảo của không gian. Phòng karaoke bình dân thường sẽ ít các chi tiết trang trí cầu kỳ, sẽ đi theo lối nhẹ nhàng thì ánh sáng phải phù hợp, hài hòa và tinh tế. Đây chính là chất xúc tác giúp khách hàng thêm phần thăng hoa, cảm xúc khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ của bạn.

  Cuối cùng, bạn nên lược bỏ những chi tiết không thực sự cần thiết để tiết giảm chi phí. Thiết kế phòng karaoke kinh doanh bình dân không cần phải quá diêm dúa, lòe loẹt mà chỉ cần tinh tế, đơn giản là có thể chiếm được tình cảm đặc biệt từ phía khách hàng. Tuy vậy, bạn cũng cần tránh sự qua loa, làm cho có.

   

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất