ads_top-Heaer

Thiết kế phòng karaoke kinh doanh thế nào là đẹp và đạt tiêu chuẩn?

BaoChauElec1 năm trước457 lượt xem

Nếu đang có mong muốn mở quán hát kinh doanh thì bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức căn bản về thiết kế phòng karaoke kinh doanh, điều này giúp bạn có thể tự đánh giá được chất lượng phòng karaoke của mình, liệu đã đáp ứng được tiêu chuẩn, có thu về lợi ích kinh doanh hay không.

  Có rất nhiều cách đánh giá về chất lượng hay đẳng cấp của một thiết kế phòng karaoke kinh doanh. Mỗi cá nhân hay chủ đầu tư sẽ có sự nhìn nhận phòng karaoke thế này là vip, thế này là tốt hay tồi,… Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí để đánh giá phòng karaoke thế nào được đánh giá là thiết kế đẹp, sang trọng, đẳng cấp,…

  Tính mỹ thuật

  Mỗi một thiết kế phòng karaoke kinh doanh hay gia đình, trước tiên cần có sự đảm bảo về tính mỹ thuật. Có nghĩa là sự kết hợp tinh tế màu sắc của cả công trình, từ không gian bên ngoài (mặt tiền, sảnh, quầy lễ tân,…) cho tới từng họa tiết nhỏ trong mỗi phòng.

  Tính kỹ thuật

  Bên cạnh sự đẹp mắt thì một phòng karaoke cần có chất lượng tiêu âm tốt, độ vang hợp lý thì mới có hiệu quả sử dụng.

  Bên cạnh đó, cũng cần điều phối không gian sao cho thật hợp lý. Với những phòng hát không được vuông đẹp thì người thiết kế cần điều phối không gian với những trang trí như gương, kính, màu sắc để tạo sự cân đối tương xứng cần thiết.

  Một điểm nữa trong tính kỹ thuật bạn cần lưu ý đó là việc sử dụng vật liệu sao cho phù hợp. Phòng hát nếu muốn hoàn thiện sẽ có sự kết hợp của nhiều nguyên vật liệu, trang thiết bị có trên tị trường. Yêu cầu kiến trúc sư cần hiểu rõ tính năng và công dụng của mỗi loại thì mới cho hiệu quả tốt nhất mà chi phí thấp.

  Tính kinh tế

  Phòng karaoke kinh doanh đẹp, chất lượng là biết mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

  Với những thiết kế đẹp sẽ tạo được ấn tượng và khiến khách hàng quay lại nhiều lần. Đó là tính kinh tế khi thiết kế phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

  Tính khu vực

  Bạn không nên so sánh thiết kế phòng karaoke kinh doanh ở thành phố với khu vực nông thôn bởi việc đầu tư hoàn toàn khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau, đối tượng khách hàng hướng tới khác nhau.

  Một phòng karaoke đẹp sẽ phải đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng. Bên cạnh đó để đảm bảo độ bền thì việc thiết kế phải phù hợp khí hậu mỗi khu vực.

  Phù hợp với công năng và mục đích sử dụng

  Đối với mỗi công trình, mỗi yêu cầu của chủ đầu tư, mỗi loại hình kinh doanh karaoke khác nhau hay đối với phòng karaoke kinh doanh hay phòng karaoke gia đình,… phải có cách bố trí công năng mục đích sử dụng hợp lý.

  Với phòng karaoke kinh doanh, có thể bố trí quầy bar, vệ sinh,… trong ngay phòng để phục vụ khép kín. Với phòng karaoke nhạc mạnh, phải bố trí khu vực sân khấu rộng, có thể thêm bàn DJ,… Tóm lại thiết kế phòng karaoke kinh doanh đẹp và đạt tiêu chuẩn thì phải đảm bảo yếu tố công năng được tốt nhất, phù hợp nhất.

  Với 5 tiêu chí kể trên, chắc hẳn bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn cho một thiết kế phòng karaoke kinh doanh đẹp và đạt tiêu chuẩn.

  Với lịch sử phát triển và hình thành suốt 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, hàng loạt những công trình kinh doanh đẳng cấp trên khắp cả nước được đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi thi công, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất