ads_top-Heaer

Thiết kế phòng karaoke ngay tại nhà

BaoChauElec1 năm trước593 lượt xem

Việc sở hữu một phòng karaoke chuyên nghiệp tại nhà sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo, giúp gia đình bạn có những giây phút thoải mái bên nhau sau những giờ học tập và lao động mệt mỏi. Đây cũng là nơi giao lưu bạn bè trong những ngày nghỉ cuối tuần thư thái. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp việc thiết kế một phòng karaoke đạt chuẩn ngay trong tầm tay bạn.

  Để đơn giản và hạn chế việc thay đổi kết cấu căn hộ thì việc tận dụng phòng khách để bố trí hệ thống âm thanh là lựa chọn hợp lý. Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên đa chức năng, vừa là nơi tiếp khách vừa có chức năng giải trí. Việc bố trí hệ thống karaoke tinh tế, bắt mắt sẽ giúp không gian phòng khách trở nên hiện đại và sang trọng hơn nhiều.

  Hoặc nếu có điều kiện bạn có thể dành một không gian riêng để làm phòng karaoke gia đình với diện tích khoảng 15 - 20m2. Một không gian riêng đảm bảo cách âm và trang trí theo đúng sở thích của bạn sẽ mang lại hiệu quả, thư giãn cao. Chọn đồ nội thất khác biệt và màu sắc phá cách như một bước chuyển trong không gian, giúp nổi bật phòng karaoke của chính bạn.

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất