Tư vấn thiết kế phòng karaoke kinh doanh diện tích nhỏ

BaoChauElec 1 năm trước 421 lượt xem

Để thiết kế phòng karaoke kinh doanh đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật, mang tính thẩm mỹ, hiện đại thì đòi hỏi người thiết kế phải trang bị những kiến thức nhất định trong nghề và ý tưởng sáng tạo độc đáo. Đặc biệt với những không gian nhỏ hẹp thì còn yêu cầu thêm sự tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng làm sao để tạo nên không gian rộng rãi, sang trọng và thu hút khách hàng.

  Bạn đang có nhu cầu mở quán karaoke kinh doanh nhưng diện tích sử dụng lại quá eo hẹp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, Bảo Châu Elec sẽ được ra những tư vấn thiết kế phòng karaoke kinh doanh diện tích nhỏ hợp lý và hiệu quả nhất.

  Không gian phòng hát

  Với một không gian khiêm tốn về mặt diện tích thì bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế phòng karaoke kinh doanh theo hướng nhỏ gọn, sang trọng. Nếu làm tốt được công tác này, bạn có thể “đánh lừa” thị giác của khách hàng khi họ sẽ thấy căn phòng như rộng rãi, thoáng mát hơn so với thực tế.

  Hãy lựa chọn những vật liệu, trang thiết bị có màu sắc độc lạ, hài hoàn với tổng thể tổng thể căn phòng hay theo ý tưởng của mình.

  Bố trí nội thất

  Với một không gian khiêm tốn (khoảng 20 – 25m2) nếu việc bố trí không khéo léo thì nội thất sẽ chiếm gần hết chỗ, khách hàng sẽ có cảm giác chật chội, ngột ngạt. Để phòng karaoke tạo được ấn tượng tốt nhất với khách hàng, chủ đầu tư nên trang bị hệ thống ánh sáng, bàn ghế, tranh treo tường, gương,… đa dạng trong phòng.

  Điều này sẽ mang tới sự hài lòng và thoải mái “phiêu” theo cảm xúc mà không cần phải lo lắng làm ảnh hưởng đến phòng bên cạnh.

  Cách sắp xếp nội thất phòng karaoke đẹp mắt sẽ là ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Và những lần tiếp theo, địa chỉ của bạn sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những vị khách đã đến với phòng karaoke của bạn lần đầu.

  Lựa chọn dàn âm thanh

  Trong thiết kế phòng karaoke kinh doanh diện tích nhỏ, bên cạnh việc trang trí ánh sáng, nội thất,… thì hệ thống âm thanh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chất lượng âm thanh sẽ phản ánh rõ nét nhất sự chuyên nghiệp của quán karaoke.

  Âm thanh tốt thì khách hàng mới có được cảm giác thăng hoa trong từng giai điệu trầm lắng, sôi động, giải tỏa hết những cơn mệt mỏi. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những thiết bị âm thanh chất, hiện đại nhất và tận dụng diện tích thiết kế phòng karaoke nhỏ đẹp, phù hợp với yêu cầu khách hàng.

  Để có được điều này, đặc biệt với những chủ đầu tư không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, thì bạn nên đến với những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín và Bảo Châu Elec là một trong số đó. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, sẽ cho bạn những lời khuyên để có thể lựa chọn những thiết bị chất lượng, phù hợp với không gian sử dụng cũng như chi phí đầu tư.

  Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng có được một thiết kế phòng karaoke kinh doanh như ý muốn.

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất