Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

24-05-2024155 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Ứng dụng JBL Pro Connect V2 mới nhất năm 2024 mang đến nhiều cải tiến đột phá giúp nâng cao trải nghiệm người dùng đối với dòng loa bluetooth JBL. Ứng dụng JBL Pro Connect V2 hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các tín đồ âm nhạc và những người yêu công nghệ. Hãy cùng khám phá chi tiết những tính năng mới mà ứng dụng này mang lại nhé!

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

Tìm hiểu App JBL Pro Connect V2

App JBL Pro Connect là ứng dụng quản lý các hệ thống và loa PA di động của JBL gồm các mẫu như JBL PRX ONE, EON ONE MK2, EON700, PRX900 và EON ONE Compact, cùng với các mẫu mới liên tục được bổ sung. JBL Pro Connect hoàn toàn miễn phí trọn đời và là ứng dụng duy nhất cần thiết để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho các mẫu PA di động.

Có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS, ứng dụng này cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với các tính năng của bộ trộn, DSP và Bluetooth. Giao diện dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và quản lý các tính năng trên nhiều loa từ bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

Các tính năng của JBL Pro Connect có thể sử dụng như cài đặt âm lượng, điều chỉnh EQ, kích hoạt hồi âm và hiệu ứng Lexicon, xử lý tín hiệu dbx Digital DriveRack, giảm âm lượng tùy chỉnh, lưu và gọi lại các cài đặt trước,…

Chưa hết các cài đặt trước được tải sẵn cho các tính năng như EQ đầu vào, động lực, cổng, bộ giới hạn, độ trễ hợp xướng, cổng, máy nén, nhấn, độ trễ, hồi âm, hợp xướng, bộ giới hạn đầu ra, EQ đầu ra, và nhiều tính năng khác.

Một số tính năng và cài đặt riêng của ứng dụng, bao gồm ảnh chụp nhanh, nhóm nhiều loa, nhịp độ nhấn cùng được trang bị. Sự cải tiến, cập nhật liên tục của ứng dụng chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xem ngay: Các mẫu Loa JBL sử dụng được với App JBL Pro Connect V2

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến 2024 gồm những gì?

Điều khiển hợp lý, khoa học

JBL Pro Connect V2 mang đến khả năng điều khiển hợp lý, cho phép bạn quản lý các chức năng của bộ trộn và DSP một cách dễ dàng. Với nhiều cài đặt trước được tải sẵn, bạn có thể nhanh chóng áp dụng các thiết lập tối ưu cho từng tình huống cụ thể mà không cần phải tùy chỉnh từng thông số một cách phức tạp.

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

Hơn nữa bạn còn có thể chọn 8 cài đặt tối ưu có sẵn, bạn có thể điều chỉnh âm lượng chính, mức nguồn vô cùng đơn giản hay kích hoạt tính năng Ngăn chặn phản hồi tự động dbx (AFS) để hạn chế, triệt tiêu âm thanh tiêu cực.

Chức năng kết nối bluetooth 5.0

Với chức năng Bluetooth 5.0, JBL Pro Connect V2 cho phép bạn kết nối và đồng bộ hóa tối đa 10 loa hỗ trợ JBL Pro Connect. Điều này mở ra khả năng thiết lập hệ thống âm thanh di động mạnh mẽ và linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu khác nhau, từ sự kiện ngoài trời đến các buổi biểu diễn trong nhà.

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

Cá nhân hóa quy trình làm việc

JBL Pro Connect V2 giúp bạn cá nhân hóa quy trình làm việc một cách hiệu quả. Bạn có thể nhóm các loa để trộn âm thanh, đổi tên các kênh để dễ dàng nhận diện và quản lý, thực hiện các chức năng truyền thống của dải kênh. Thiết kế màn hình linh hoạt ở 2 chế độ dọc, ngang đảm bảo hiệu suất làm việc tối ưu nhất.

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

Chế độ Demo

Chế độ demo của JBL Pro Connect V2 là công cụ tuyệt vời để khám phá các khả năng của ứng dụng. Bạn có thể định cấu hình và lưu cài đặt hệ thống, cũng như các cài đặt trước mà không cần phải kết nối với loa. Khi loa được kết nối, bạn dễ dàng tải lại các cài đặt đã lưu, chuẩn bị sẵn cài đặt trước cho các sự kiện, không gian.

Chế độ toàn màn hình

Chế độ toàn màn hình cung cấp độ phân giải cao hơn giúp bạn chỉnh sửa và điều chỉnh các bộ chỉnh âm lượng và các thông số khác một cách chính xác và chi tiết. Giao diện lớn hơn và rõ ràng hơn giúp bạn dễ dàng thao tác, đặc biệt khi bạn cần thực hiện các điều chỉnh phức tạp hoặc khi làm việc trong môi trường ánh sáng không tốt.

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

Tính năng MIX OUT hỗ trợ Pre/Post-Fader

Tính năng MIX OUT hỗ trợ pre/post-fader cho phép bạn chuyển đổi giữa pre-fader và post-fader để phù hợp với các tình huống sử dụng khác nhau. Tính năng này mang đến sự linh hoạt và kiểm soát tốt hơn trong việc quản lý âm thanh.

Hỗ trợ ngôn ngữ chụp nhanh

JBL Pro Connect V2 hỗ trợ lưu ảnh chụp nhanh bằng nhiều ngôn ngữ địa phương giúp bạn dễ dàng chia sẻ và truy cập các cài đặt hệ thống bất kể ngôn ngữ nào bạn sử dụng. Khi bàn phím đã được tải vào thiết bị, bạn có thể nhanh chóng lưu và sử dụng các cấu hình hệ thống đảm bảo sự thuận tiện và linh hoạt trong mọi tình huống.

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

Ứng dụng đa dạng của App JBL Pro Connect V2

App JBL Pro Connect V2 mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát trải nghiệm PA di động và dễ dàng thiết lập, quản lý loa và hệ thống của họ. Ứng dụng đơn giản hóa việc quản lý âm thanh phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ nhạc sĩ và DJ chuyên nghiệp đến người thuyết trình, người hướng dẫn và cả những người mới bắt đầu chơi nhạc.

Ứng dụng App JBL Pro Connect V2 cải tiến mới nhất 2024 những gì?

Trong những cải tiến mới nhất của ứng dụng JBL Pro Connect V2 năm 2024, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng tiên tiến và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, liên hệ hotline 1900 0255, để lại ý kiến nếu có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp