Ứng dụng điều khiển Loa JBL Partybox On the go trên điện thoại

04-11-20231267 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Điều chỉnh loa JBL On the go thật đơn giản với ứng dụng điều khiển JBL Portable. Dưới đây là cách tải và sử dụng Ứng dụng điều khiển Loa JBL Partybox On the go trên điện thoại. Xem ngay nhé!!

Vài nét về Ứng dụng JBL Portable

- Nền tảng: Android 5.0 trở lên; iOS 9.0 trở lên
- Dung lượng: Android ~55; iOS ~236,8MB
- Nhà phát hành: Harman Consumer, Inc.

Link tải phẩm mềm: JBL Portable trên Android

Link tải phần mềm: JBL Portable trên IOS

Ứng dụng điều khiển Loa JBL Partybox On the go trên điện thoại

JBL Portable là phiên bản cải tiến từ JBL Connect, đáp ứng nhu cầu chỉnh loa bluetooth JBL. Đây cũng là  App giúp bạn có thể điều chình loa JBL Partybox on the go trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Tính năng của ứng dụng JBL Portable

Kết nối và điều khiển loa JBL On the go

Ứng dụng điều khiển Loa JBL Partybox On the go trên điện thoại

JBL Portable được phát triển để kết nối loa JBL với thiết bị di động cá nhân và có thể điều chỉnh nhiều tính năng ngay trên điện thoại mà không phải làm trên loa. 

Tùy chỉnh hiệu ứng đèn LED

Ngoài tinh chỉnh chất âm, JBL Portable còn cho phép lựa chọn các hiệu ứng đèn LED trên loa JBL On the go theo sở thích. Người dùng có thể điều chỉnh màu sắc cũng như chế độ chạy đèn đồng bộ với nhịp nhạc, mang đến giây phút giải trí ấn tượng và sống động. 

Chế độ âm thanh Stereo

Ứng dụng điều khiển Loa JBL Partybox On the go trên điện thoại

Stereo là công nghệ kết nối không dây 2 loa JBL On the go với nhau để khuếch đại âm thanh lớn hơn, phục vụ các không gian rộng, đông người. Khi kết nối thành công, âm thanh sẽ được phân bổ từ loa này sang loa kia và ngược lại. 

Chế độ Party mang âm hưởng tiệc tùng

Ứng dụng điều khiển Loa JBL Partybox On the go trên điện thoại

Với chế độ Party đầy hứng khởi, khuấy đảo bầu không khí thêm bùng nổ và hào hứng. Tha hồ thư giãn, vui đùa cùng bạn bè, người thân bên những giai điệu cực cháy và đầy hứng khởi. 

Tương thích với nhiều loa JBL khác

Ngoài loa JBL On the go, người dùng cũng có thể sử dụng app JBL Portable với Flip 4/3, Boombox 2, Pulse 4/3/2, Charge 4/3,… để có trải nghiệm giải trí hoàn thiện hơn với các mẫu loa nhà JBL. 

Cách kết nối 2 loa JBL On the go trên app JBL Portable

Để kết nối 2 loa JBL On the go với nhau trong tính năng kết nối không dây TWS (True Wireless Stereo) trên ứng dụng JBL Portable, thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bật loa, tiến hành kết nối

Trước tiên, bạn cần phải bật loa JBL On the go và kết nối với nhau.

Bước 2: Tùy chỉnh trên ứng dụng

Truy cập vào app chỉnh loa JBL Portable, chọn biểu tượng Party Boost trên màn hình. Khi đó màn hình hiển thị loa JBL On the go đã được kết nối sẵn sàng với hai chế độ bao gồm Party và Stereo, nhấn chọn vào chế độ Party.

Bước 3: Test loa

Khi đã kết nối thành công bạn hãy mở một bài nhạc bất kỳ để nghe nhạc, test loa.

Trên đây là thông tin được Bảo Châu Elec tổng hợp gửi đến bạn về Ứng dụng điều khiển Loa JBL Partybox On the go trên điện thoại cực kì đơn giản và dễ sử dụng. Hãy đến ngay Bảo Châu Elec để có cơ hội sở hữu loa di động, loa bluetooth chính hãng với giá ưu đãi nhất. Liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng, bình luận số điện thoại để được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất. 

Hỏi đáp về bài viết

Viết hỏi đáp

Le van diep
jbl partybox on the go Ko có phần mêm chinh trên điên thoại ak bạn?
Tư Vấn Duy Thăng
dạ mẫu này k chỉnh qua phần mềm anh ạ
Trả lời