ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Bàn Mixer Yamaha MG82 CX

Giá Liên Hệ

 • Bảo hành 12 tháng
 • Thương hiệu/Nơi sản xuất China
Xem địa chỉ siêu thị âm thanh gần bạn
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn
  Bảo Châu Elec ?

 • Cửa hàngHệ thống 11 cửa hàng lớn nhất Việt Nam
 • Chính hãngHàng chính hãng, giá Rẻ Nhất Việt Nam
 • đại lý cấp 1Nhà phân phối đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các hãng
 • hỗ trợ kỹ thuậtHỗ trợ kỹ thuật trọn đời với đội ngũ KTV kinh nghiệm lâu năm
 • số 1 việt namDịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh số 1 Việt Nam
 • số 1 việt namGiải pháp đồng bộ, trải nghiệm thực tế, giao hàng miễn phí 30km

Bàn mixer Yamaha MG82 CX là dòng sản phẩm sản phẩm đầu tiên mà hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới mang thương hiệu YAMAHA giới thiệu trên thị trường, sản phẩm cũng đánh dấu cột mốc quan trọng khi Yamaha quyết định dấn thân vào thị trường BÀN MIXER để đem đến người dùng những dòng sản phẩm mixer hiện đại cao cấp với công nghệ sản xuất tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

Đến nay trải qua quãng thời gian khá dài hãng Mixer Yamaha đã cho ra hàng trục dòng sản phẩm khác nhau có thể kể đến như YAMAHA MG16/6FX hay dòng sản phẩm MIXER YAMAHA MG 166CX. Tuy nhiên Yamaha MG82 CX  vẫn là dòng sản phẩm được đánh giá cao và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại, hơn nữa mẫu mã thiết kế nhỏ, nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển, dễ dàng điều chỉnh hơn so với các dòng sản phẩm khác

Bàn mixer yamaha MG82 CX hàng chính hãng, giá rẻ

Đặc điểm nổi bật của Yamaha MG82 CX :

===>>> Nhỏ gọn nhưng Tinh xảo

Nhiều ứng dụng trộn âm thế giới thực chỉ cho phép một vài kênh tham gia, vì thế một bàn trộn âm nhỏ là một lựa chọn tất yếu. Cho dù cài đặt đơn giản ở mức nào thì bạn sẽ luôn muốn có chất lượng âm thanh và công suất xử lý hàng đầu. MG82CX và MG102C là lựa chọn lý tưởng cho sản xuất âm nhạc quy mô nhỏ hoặc các ứng dụng âm thanh sống, mang lại chất lượng âm thanh thỏa mãn được những người nghe khó tính nhất, tính linh hoạt và dễ sử dụng đến khinh ngạc, và một số tính năng tiên tiến mà bạn khó có thể tìm thấy ở bàn trộn âm thuộc loại này. Do vậy dù bạn cần một bàn trộn âm chính gọn nhẹ hay một bộ trộn âm sử dụng thứ cấp cho một ứng dụng lớn hơn thì đều không thể bỏ qua những model hiệu quả tối ưu này.

===>>> 8 hoặc 10 Cấu hình Kênh Đầu vào Linh hoạt

MG82CX có tổng cộng 8 kênh đầu vào cấu tạo từ hai kênh microphone/line mono và ba kênh đường truyền stereo. MC102C có thêm một kênh stereo dành cho tổng cộng 10 kênh đầu vào. Trên cả hai mô hình, hai trong số các kênh stereo có thể được sử dụng làm đầu vào microphone, thu được tổng cộng bốn đầu vào microphone khi cần thiết. Gain trim nằm trên một khoảng rộng -60dB ~ -16dB dành cho đầu vào microphone, và -34dB ~ +10dB cho đầu vào đường truyền.

===>>> Bảng điều chỉnh Đầu nối Toàn diện, Dễ tiếp cận

Các đầu nối đầu ra và đầu vào được lắp trên đỉnh giúp việc cài đặt và ráp nối lại hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Cả hai model đều hỗ trợ các đầu nối XLR được cân bằng bởi Neutrik™ chất lượng cao trên cả hai kênh microphone/đường truyền mono và hai trong số các kênh stereo. Các kênh stereo yêu cầu XLR có thể nhận đầu vào microphone mono qua XLR hoặc các đầu nối giắc cắm điện thoại. Kênh stereo còn lại trên MG82CX và hai kênh stereo còn lại trên MG102C có các đầu nối jack cắm điện thoại và giắc cắm có chốt tương thích với nhiều nguồn khác nhau. Hai kênh đầu vào mono cũng hỗ trợ chèn các đầu nối I/O cho phép bạn ráp nối dụng cụ xử lý tín hiệu ngoài vào các kênh theo yêu cầu. Các đầu vào 2TR giắc pin được trang bị để nhận đầu ra từ đầu CD hoặc nguồn stereo tương tự.

===>>> Bốn Bộ tiền khuếch đại Công suất lớn với Nguồn DC Có thể Chuyển đổi

Các bộ khuếch đại microphone là tối quan trọng trong bất cứ bàn trộn âm nào, và là một nút thắt về hiệu suất bên cạnh nhiều yếu tố khác. Đó là lại sao những người chuyên nghiệp thường dành hàng nghìn đô-la chỉ cho một kênh đơn của bộ tiền khuếch đại microphone. Các bộ tiền khuếch đại microphone tích hợp trong bàn trộn âm MG thừa kế công nghệ từ những bàn trộn âm chuyên nghiệp hàng đầu của Yamaha, và đã được thiết kế tỉ mỉ để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cùng cho bất cứ microphone điện động hay tĩnh điện nào. Tất cả bốn bộ tiền khuếch đại cũng hỗ trợ nguồn DC có thể chuyển đổi để bạn có thể tận dụng phản hồi tự nhiên, kéo dài của microphone tĩnh điện chất lượng cao. Một công tắc bật tắt nguồn DC cho tất cả bốn kênh.

===>>> Máy nén âm Kênh Tích hợp

Tính năng tiên tiến này có thể là một lợi thế cực kỳ lớn để đạt được âm thanh giọng hát tuyệt vời. Nó cũng có thể được sử dụng để lọc cá âm bass, ghi-ta, và các nguồn khác. Bạn sẽ không thể tìm thấy chức năng nén kênh tích hợp nào trên rất nhiều bộ trộn âm khác thuộc phân khúc này, tuy nhiên với MG82CX và MG102C bạn có được tính năng nén one-knob đột phá của Yamaha trên kênh đầu vào mono 1 và 2. Các bộ nén âm truyền thống với ngưỡng nén, tỉ lệ nén, kiểu nén, tăng giảm âm lượng đầu vào và các điều khiển khác có thể phức tạp và tốn thời gian để cài đặt phù hợp cho một nguồn cho trước. Bộ nén one-knob của Yamaha đã loại bỏ được sự cần thiết phải có một văn bằng kỹ thuật bằng sự điều khiển đơn giản cho phép bạn quay một cách đơn giản theo mức độ nén mà bạn muốn.

===>>> EQ Kênh 3 băng tần và Bộ lọc Âm Cao tần

Xây dựng được một bộ cân bằng kênh âm nhạc - âm thanh thực sự hữu ích không phải là một việc đơn giản, tuy nhiên Yamaha đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng giao diện điều khiển cho giới chuyên nghiệp, và thu được những lợi ích trong các bàn trộn âm series MG. Các kênh 1, 2, 3/4, và 5/6 hỗ trợ các bộ cân bằng âm sắc 3 băng tần đầy đủ với các điều khiển LOW, MID, và HIGH, trong khi kênh 7/8 trên MG82CX và các kênh 7/8 và 9/10 có EQ hai băng tần mang lại sự cân bằng mượt mà các nguồn stereo.

===>>> Tín hiệu gửi Effect/Aux

MG82CX có các điều khiển gửi EFFECT trên tất cả các kênh điều chỉnh mức tín hiệu được gửi từ kênh tương ứng tới hệ thống đa hiệu ứng nội bộ của bàn trộn âm. Tín hiệu giống nhau cũng có thể được gửi tới các vi xử lý hiệu ứng bên ngoài qua giắc EFFECT SEND của bàn trộn âm. MG102C có các điều khiển gửi AUX trên tất các các kênh thay cho các điều khiển gửi EFFECT của MG82CX, và chúng điều chỉnh mức tín hiệu được gửi từ kênh tương ứng tới giắc AUX SEND có thể được sử dụng để cấp các hiệu ứng ngoài hoặc hệ thống giám sát. Một điều khiển RETURN trong phần trộn âm chính của cả hai model giúp điều chỉnh mức tín hiệu quay trở lại từ các bộ vi xử lý bên ngoài qua các giắc RETURN.

===>>> Đầu ra Stereo, Control Room, Monitor, và Headphone

Nằm bên trên các điều khiển trộn âm chính của bàn trộn âm, và ở trên bảng đầu nối dễ tiếp cận thuận tiện là các đầu nối đầu ra stereo, đầu nối của đầu ra monitor giắc điện thoại, đầu ra thu âm giắc pin, và giắc headphone stereo. Tuy có thể nhỏ gọn nhưng những bàn trộn âm này đem lại khả năng kết nối phong phú cho hàng loạt các ứng dụng.

===>>> Đồng hồ Tươi sáng Mang lại Khả năng Giám sát Cấp độ Trực quan

Giám sát cấp độ trực quan chính xác có thể giúp bạn đạt được tỉ lệ tín hiệu trên âm thanh tối đa mà không bị bóp méo. Độ sáng của bàn trộn âm MG, các đồng hồ LED đa phân đoạn dễ đọc giúp dễ dàng kểm soát các mức hệ thống cho hiệu suất tổng thể tối ưu.

===>>> Thiết kế Gọn nhẹ, Linh hoạt

MG82CX và MG102C chỉ có khối lượng lần lượt là 1,6 và 1,5 kilogram. Khối lượng này vừa nhỏ để đặt trong vali hay túi xách và dễ dàng mang theo bạn ở bất cứ nơi nào. Tuy nhiên hiệu suất bạn thu được ở phòng thu, câu lạc bộ, hay ngoài trời hoặc bất cứ nơi nào bạn chọn để sử dụng những bàn trộn âm tinh xảo này vượt xa so với khối lượng của chúng.

===>>> Giắc có thể cắm với RK-MG102C tùy chọn

MG82CX và MG102C có thể được cắm giắc bằng bộ cắm giắc tùy chọn mang lại sự tích hợp tối ưu với bất cứ hệ thống hay thiết lập nào.

===>>> Gắn trên Giá Mic Tùy chọn

Cả hai model nhỏ gọn này đều có thể được gắn trên giá microphone để thu được vị trí và tiếp cậ dễ dàng bằng Bộ tiếp Hợp Giá Mic BMS-10A tùy chọn. Điều này là đặc biệt hữu ích khi sử dụng bàn trộn âm như bàn trộn âm phụ cho trống hoặc hộp tín hiệu trong các trường hợp thu âm.

===>>> Vận hành Dễ dàng

Tất cả các công tắc, điều khiển, và màn hình đã được thiết kế và bố trí để mang lại tiếp cận trực quan, và vận hành mượt mà, tin cậy với thông tin phản hồi xác giác tích cực và trực quan.

===>>> Hiệu ứng SPX Tích hợp sẵn của MG82CX

Nằm trong chiếc khung nhỏ bé của MG82CX là công suất xử lý tín hiệu SPX mạnh mẽ đến kinh ngạc. Nó có trong một bộ vi xử lý đa hiệu ứng kỹ thuật số đa năng đem lại một loạt các chương trình hỗ trợ độ vang, độ trễ, điều biến mà bạn có thể dùng để nâng cao và làm sắc nét âm thanh của bạn. Mỗi trong số 16 chương trình hiệu ứng đều có một số các tham số có thể chỉnh sửa cũng như khả năng bật/tắt hiệu ứng và trả lại điều khiển mức. Nếu bạn cần cả hai tay không vướng bận để chơi một nhạc cụ hay thực hiện các thao tác khác, thì một công tắc chân tùy chọn có thể được đấu nối với giắc cắm công tắc chân điều khiển hiệu ứng của bàn trộn âm để bật/tắt thuận tiện.

Với những đặc điểm nổi bật cùng thông số kỹ thuật hoàn hảo. Yamaha MG82CX rất thích hợp để lắp đặt cho hệ thống âm thanh bộ dàn karaoke kinh doanhhay bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bạn hoàn toàn cũng có thể lắp đặt cho hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu với quy mô nhỏ và vừa.

bao-chau-16

bao-chau-4

Khách đến mua hàng tại Bảo Châu Elec

Hiện tại sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, của Bảo Châu ELEC.

Ngoài ra khi quý khách đặt hàng tại Bảo Châu ELEC, quý khách còn được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà. Nhận chương trình ưu đãi của chúng tôi, cùng nhiều phần quà hấp dẫn bổ trợ cho hệ thống âm thanh của quý khách. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn sử dụng các thiết bị liên quan đến âm thanh.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ thực sự được sống trong thế giới âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp và đa sắc màu. Bảo Châu ELEC tự tin khi  quý khách đến chắc chắn” Hát là Mê, Nghe là Hay”.

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Xem nhiều hơn các thiết bị âm thanh sân khấu khác tại Bảo Châu elec

Click và tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh sử dụng để cấu hình cho không gian âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường có sẵn tại Bảo Châu elec.
 

Reviews - Đánh giá Bàn Mixer Yamaha MG82 CX

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  0 Bình luận Bàn Mixer Yamaha MG82 CX

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuấtYamaha