Amply jarguar 203n tại Bảo Châu Elec

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thương hiệu Bảo Châu Elec và tìm mua sản phẩm amply jarguar 203n. Như đã nói ở trong các bài viết trước, chúng tôi có nói là khi mua tại Bảo Châu Elec bạn sẽ có những lợi ích nhất định mà đơn vị khác khó lòng có được.

- Về sản phẩm amply jarguar 203n chúng tôi cam kết chính hãng 100% (Nếu hàng giả chúng tôi sẵn sàng đền gấp 300% giá trị sản phẩm)

- Về giá cả chúng tôi đã trở  thành đơn vị bán giá rẻ nhất, nếu có rẻ hơn ở các đơn vị khác bạn xem lại chất lượng sản phẩm. Xem giá amply jarguar 203n tại Bảo Châu Elec

- Phiếu bảo hành chính hãng của KOMI

phieu-bao-hanh-203n

- Chúng tôi không chỉ dừng ở đó, mục đích nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng Bảo Châu Elec trong suốt 10 năm qua, chúng tôi sẽ tặng quà trị giá 200k cho khách hàng khi mua sản phẩm.

- Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí, khách hàng ở xa chúng tôi vận chuyển qua bưu điện hoặc các phương tiện xe khách.

- Sự phục vụ khách hàng nhiệt tình và chú đáo từ tất cả nhân viên của Bảo Châu Elec.

Khi mua Amply jarguar 203n tại Bảo Châu Elec bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì, nếu bạn có nhu cầu mua hãy gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn. Hoặc đăng ký qua form đặt hàng trên website của chúng tôi tại đây.

Amply Jarguar 203n komi

Công suất ngõ ra: 100W x 2CH (300W/4Ω)
Độ nhạy kết nối bên ngoài: 200mV
Hiệu ứng: 2 chế độ (Reverb và Echo – Delay)
Công suất tiêu thụ điện: 480 Watts
Xem thêm thông tin sản phẩm
Bảo Châu Elec

Tin tức liên quan

Đóng