ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Amply jarguar 203n giá bao nhiêu tiền tại Bảo Châu Elec?

BaochauElec2 năm trước4336 lượt xem

Bạn đang đi tìm giá rẻ nhất của sản phẩm Amply jarguar 203n hiện tại dòng sản phẩm này đang được bán tại Bảo Châu Elec có giá rẻ nhất bởi chúng tôi đang khuyến mại giảm giá đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

  Tôi tin chắc bạn sẽ không tìm được ở đơn vị nào có giá tốt hơn Bảo Châu Elec.

  Giá amply jarguar 203n

  Đặc biệt hơn chúng tôi còn muốn dành tặng cho khách hàng những bất ngờ. Nhân dịp kỷ niệm 10 Năm thương thành lập Cty và sáng lập " thương hiệu Bảo Châu Elec" Chúng tôi đưa ra chương trình chi ân khách hàng với hàng nghìn phần quà có giá trị và ý nghĩa được trao đến tay khách hàng. và sản phẩm Amply jarguar 203n cũng nằm trong những sản phẩm được hưởng ưu đãi và tặng thêm quà ý nghĩa.

  tang qua 2

  Bảo Châu Elec tặng quà khách hàng khi lắp đặt dàn karaoke

  Phần quà trị giá 200.000 VND, thời gian khuyến mại đến hết ngày 19/12/2015. đây là lời chi ân những khách hàng đã và đang ủng Bảo Châu Elec.

  Chú ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng với ai gọi điện trực tiếp đến công ty hoặc Đặt mua amply jarguar 203n qua form đặt hàng của website.

  Nếu bạn đã biết giá amply jarguar 203n thì đừng dừng lại ở đấy. Để tạo độ tin cậy cũng như quyền lợi của khách hàng trước khi mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu thêm những lợi ích khi mua amply jarguar 203n tại Bảo Châu Elec.

  Amply Jarguar 203n komi

  Công suất ngõ ra: 100W x 2CH (300W/4Ω)

  Độ nhạy kết nối bên ngoài: 200mV

  Hiệu ứng: 2 chế độ (Reverb và Echo – Delay)

  Công suất tiêu thụ điện: 480 Watts

  Xem thêm thông tin sản phẩm
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất