Bowers & Wilkins ra mắt dòng loa 600 Series S3 – thế hệ hệ mới

25-08-2023334 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Dòng loa 600 Series của hãng Bowers & Wilkins đã luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành âm thanh, xác định nó là một trong những bộ loa chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Dòng loa 600 Series, xuất hiện lần đầu vào năm 1995, được coi là một trong những tác phẩm có niên đại thứ hai dài hơi của hãng sau dòng 800 Series Diamond. Với thời gian, dòng loa 600 Series đã trở thành một phần quan trọng trong danh mục sản phẩm của hãng, và việc cải tiến một dòng loa nhập môn đạt được thành công ấn tượng như vậy chắc chắn đã dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ kỹ sư.

Bowers & Wilkins ra mắt dòng loa 600 Series S3 – thế hệ hệ mới

Trải qua 7 thế hệ phát triển liền trước đó, Bowers & Wilkins đã quyết định giới thiệu thế hệ thứ 8 của dòng loa này, với tên gọi 600 Series S3. Dòng loa 600 Series S3 vẫn bao gồm bốn mẫu loa chính: loa cột 603 S3, loa kệ 606 S3607 S3, cùng với mẫu loa trung tâm HTM6 S3.

Bowers & Wilkins ra mắt dòng loa 600 Series S3 – thế hệ hệ mới

Mọi mẫu loa đều được thiết kế để hoạt động tối ưu với nhau, và người dùng có thể kết hợp chúng với hai mẫu loa siêu trầm ASW608 hoặc ASW610 để nâng cao trải nghiệm âm thanh khi xem phim hoặc nghe nhạc.

Củ loa Tweeter “Titanium Dome” cùng thiết kế mới

Một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất trên dòng loa 600 Series S3 là việc thay đổi thiết kế màng loa Tweeter. Cụ thể, củ loa Tweeter mới được chia thành hai phần: một phần vòm chính mỏng nhẹ dày khoảng 25 micron, vững chắc và cứng cáp phần sau là một vòng bọc ngoài được làm bằng vật liệu titanium dày 30 micron.

Thiết kế này được thực hiện trong một hệ thống ống dẫn, được lấy cảm hứng từ dòng loa 700 Series S3, nhằm giảm thiểu tần số cộng hưởng phía sau vòm loa, từ đó mở rộng không gian âm thanh và giảm thiểu ảnh hưởng từ thùng loa.

Bowers & Wilkins ra mắt dòng loa 600 Series S3 – thế hệ hệ mới

Bên cạnh đó, củ loa Tweeter Titanium Dome cũng áp dụng phần đế có kích cỡ tương tự dòng 700 Series S3 giúp phân tán âm thanh một cách tốt hơn và rộng rãi hơn. Cấu trúc lưới và vỏ loa cũng được lấy trực tiếp từ dòng 800 Series Signature vừa mới ra mắt, tạo ra sự kết hợp tối ưu.

Tất cả những nâng cấp này đảm bảo rằng củ loa Tweeter mới mang lại trải nghiệm âm thanh mượt mà và tinh tế hơn, mà không làm giảm đi độ phân giải và chi tiết của âm thanh.

Những nâng cấp ấn tượng từ dòng loa 700 Series S3

Những cải tiến đáng chú ý được áp dụng từ dòng loa 700 Series S3 đã chứng minh được hiệu quả trong việc nâng cấp dòng 600 Series S3 của Bowers & Wilkins. Để cụ thể, các loa Continuum độc quyền vẫn tiếp tục xuất hiện trên tất cả các mẫu trong dòng 600 Series S3 và được kết hợp với các cụm từ trục của dòng 700 Series S3. Điều này giúp tăng cường độ mạnh mẽ và giảm thiểu méo âm ở mức thấp.

Bowers & Wilkins ra mắt dòng loa 600 Series S3 – thế hệ hệ mới

Phần thùng loa của dòng 600 Series S3 cũng đã trải qua một số cải tiến đáng kể so với thế hệ trước. Thay vì phân biệt rõ ràng, phần củ loa Tweeter và củ loa Mid/Mid-Woofer giờ được gần nhau hơn, và các vòng trang trí xung quanh chúng được thiết kế để giao nhau một cách hài hòa. Điều này đã đóng góp vào việc cải thiện âm trường và hình ảnh âm thanh của dòng 600 Series S3.

Một số thay đổi cũng đã diễn ra ở phía sau thùng loa, với việc áp dụng ý tưởng về vị trí cầu loa từ dòng 700 Series S3 cùng với việc sử dụng cổng thoát hơi cũng được thừa hưởng từ dòng này. Ngoài ra, độ cứng chắc của thùng loa đã được cải thiện bằng cách nâng cấp thanh giằng bên trong bằng một loại gỗ cao cấp hơn, tạo nên một khung kết cấu vững chắc hơn cho toàn bộ thiết bị.

Showroom Bảo Châu Elec

Dòng loa 600 Series S3 vẫn sẽ có 4 phiên bản, bao gồm màu Oak, Red Cherry, White và Black. Những sản phẩm này sẽ được Bảo Châu Elec phân phối chính hãng, giá thành rẻ nhất trên thị trường trong thời gian tới. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thắc mắc về sản phẩm cần giải đáp có thể liên hệ hotline 1900 0255 để được hỗ trợ.

Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Tuyển tập những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose, loa pioneer, loa ar... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 

Tìm Kiếm Nhiều: Loa Nghe Nhạc Xem Phim   |   Dàn Nghe Nhạc   |    Dàn Xem Phim   |  Loa Tannoy   |   Loa Yamaha   |   Loa nghe nhạc JBL   |   Loa Jamo   |   Loa Bose   |   Loa Focal   |   Loa B&W   |   Loa Folk   |   Loa Monitor Audio   |   Loa Bluetooth   |   Loa Magico   |   Loa Avalon   |   Loa KEF

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp