Cách nhận biết loa bose xịn chính hãng đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nhận biết loa bose xịn - Ngày nay nhu cầu nghe nhạc cũng như hát karaoke ngày càng tăng cao do vậy việc mua các dòng loa karaoke nổi tiếng như bose hay bmb luôn là sự lựa chọn của đại đa số người có nhu cầu. Tuy nhiên cũng vì những dòng loa này nổi tiếng và có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp do vậy hàng giả hàng nhái cũng đã bị một số đơn vị trà trộn vào để bán cho khách hàng.

Do vậy việc cấp bách mà chúng tôi nghĩ nên làm đó là hướng dẫn cách nhận biết loa bose xịn. Hôm nay Bảo Châu Elec sẽ chia sẻ cho các bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

cach-nhan-biet-loa-bose-xin-chinh-hang-don-gian-nhat

Nếu bạn để ý trên website của chúng tôi cũng đã có những bài viết về hướng dẫn phân biệt loa thật giả, trong bài viết này chúng tôi sẽ muốn bạn biết được hàng giả nhận biết như thế nào.

Đặc điểm nhận biết loa bose xịn và giả

Để sản xuất được hàng giả cũng đòi hỏi phải có kỹ thuật làm giả cao cũng như việc đầu tư thiết bị để làm... Do vậy theo kinh nghiệm của chúng tôi có một số dòng sản phẩm hiện nay thường bị làm giả như bose 301 seri4, 301 seri5, monitor av và gần đây thì có sản xuất thêm model 601.

Hàng giả thường chia làm 2 loại đó là hàng hồng công loại một và loại hai.

Để nói một người chưa có kinh nghiệm thì loại 2 sẽ dễ dàng phân biệt bởi qua việc chúng ta nhìn loa bose đó sẽ dễ dàng thấy. Còn loại 1 thì với mắt thường chúng ta chưa thể nhận biết loa bose xịn được bằng mắt mà phải qua cảm nhận về chất liệu làm loa và chất âm thanh mà nó phát ra như thế nào...

Với loa nhái thì cách nhận biết bề ngoài đó chính là cái căng làm rất sơ sài,không được chi tiết, các sợi chỉ thường bị xù lên, không được mượt mà như những dòng loa bose xịn. Đây là điều mà bạn có thể nhận thấy đầu tiên, bạn cũng nên chú ý đến điều này. 

Bên trong loa bose giả thường có lắp tụ phân tầng màu vàng, trong một số trường hợp khi bạn mua loa bãi có thể yêu cầu tháo và xem bên trong thùng loa.

Nhận biết loa bose xịn ngoài ra còn có thể dựa vào mùi thơm từ các hốc loa, đây là một trong những mùi thơm đạc biệt, có cảm giác như nước hoa. Đây cũng sẽ là một tiêu chí mà bạn có thể dựa vào, tuy nhiên trong một số trường hợp mức độ nhái tinh vi có thể vẫn có được điều này.

Loa bose xịn chính hãng thường có ngày tháng xuất xưởng cũng như số seri ở bên trong, điều này được in đầy đủ...

Một số cách nhận biết loa bose xịn ở vỏ thùng, số seri của loa bose nhái đôi khi được in khác nhau, loa bose xịn hoàn toàn giốn nhau. Điểm nhận biết tuy nhỏ nhưng đôi khi nhà sản xuất hàng nhái thường bỏ qua chi tiết nhỏ bé này.

Sự tinh vi trong quá trình sản xuất loa giả chắc chắn có thẻ sẽ làm được những điều này, chúng ta cũng không thể hoàn toàn dựa vào những điều này để có thể đánh giá được một đôi loa xịn hay giả. Tuy nhiên với những chuyên gia có kinh nghiệm thì đây sẽ không là vấn đề quá lớn, bởi không gì bằng chất âm của loa phát ra.

Khi mua loa bose mới thì thường có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và phiếu bảo hành của công ty nhập khẩu loa bose và đơn vị bán.

Những đặc điểm vượt trội của loa bose mà bạn nên biết

Những đặc điểm vượt trội của loa bose mà bạn nên biết

Trong thời gian gần đây rất nhiều các trang mạng xã hội hay diễn đàn về công nghệ, âm thanh đều bàn tán về loa bose với rất nhiều câu hỏi chung chung và chưa tìm ra được câu trả lời
 

Trên đây là một số điểm nhận biết loa bose xịn chính hãng mà chúng tôi xin được chia sẻ, nếu bạn vẫn chưa tự tin mua cho mình có thể đặt niềm tin tại Bảo Châu Elec. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cung cấp và lắp đặt thiết bị karaoke, chúng tôi luôn mang lại giá trị cho mọi khách hàng. Với kinh nghiệm của mình chắc chắn chúng tôi sẽ chọn cho bạn được sản phẩm chính hãng, nghe hay nhất.

Đóng
Xem thêm : loa bose nhái, nhạn biết loa bose nhái, cách chọn Loa Bose

Sản phẩm bạn nên tham khảo

Tin tức liên quan