ads_top-Heaer

Kinh nghiệm chọn Amply karaoke đơn giản, hiệu quả cao

BaochauElec 2 năm trước 2697 lượt xem

Bảo Châu Elec xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn Amply Karaoke cũng như nêu ra một số tư duy sai lầm khi lựa chọn amply karaoke ở ngay bài viết này nhé!

  Chắc chắn rằng ai cũng muốn mua cho mình một sản phẩm âm thanh, dàn amply karaoke chất lượng tốt cho gia đình mình, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm ưng ý không phải là điều dễ dàng. Khi lựa chọn amply karaoke, một trong những yếu tố quan trọng quyết định có mua hàng hay không là giá cả. Bạn cần cân nhắc chọn lựa sản phẩm phù hợp với kinh tế mình cho phép. Thường thì tỉ lệ được chia như sau:loa 50%, amply 25%, micro karaoke 15%, còn 10% sản phẩm khác.

  Nhưng các cụ có câu “tiền nào của nấy” chính vì điều đó nên khách hàng cứ nghĩ là sản phẩm càng đắt tiền thì chất lượng càng tốt. Quan niệm đó có phần đúng, nhưng giả sử nếu bạn mua 1 amply cao cấp nhưng bạn có chắc rằng nó thích hợp cùng bộ loa và bộ dàn karaoke gia đình bạn, nó sẽ phản tác dụng và nhất là tác động tới đôi loa kém chất lượng. Ngược lại, nếu các bạn chọn mua 1 đôi loa cao cấp đắt tiền mà lại kết hợp với 1 chiếc amply rẻ tiền thì công suất của hệ thống âm thành nhà bạn sẽ yếu cũng như giảm đi độ động.

  anh-amply-jarguar-506n-2

  Trên thị trường hiện nay, các nhà cung cấp thường quảng cáo các amply với công suất lớn, người tiêu dùng nhầm tưởng rằng công suất càng lớn thì âm thanh càng chất lượng nhưng các bạn nên hiểu rằng amply chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ cho âm thanh tốt, sinh động hơn, còn âm thanh là đi ra từ loa, chính vì vậy để để có được chất lượng âm thanh tốt thì đôi loa của bạn phải tốt, đồng bộ với amply cao cấp kia. Vì thế, amply karaoke công suất chỉ là lượng, âm thanh là chất của amply.

  Tuy nhiên, công suất lại là thông số kĩ thuật khá quan trọng để lựa chọn amply karaoke. Công suất cần thiết của Amply phụ thuộc đáng kể vào độ nhạy với trở kháng của loa. Độ nhạy của bộ loa xác định mức SPL (sound –pressure level) mà dàn loa sẽ tạo ra nếu được đưa đến nguồn điện đầu vào nhất định. Hãy thử xem xét những thông số cơ bản trên dàn loa như “88db SPL, 1W/1m”. Tham khảo thêm: amply arirang

  Điều đấy có nghĩa là cặp loa sẽ tạo ra mức SPL là 88 decibel với một W nguồn điện đầu vào nếu được đo lường tại khoảng cách 1m. Dù 88Db là âm lượng nghe vừa đủ, nhưng lưu ý nhiều hơn tới cách mà công suất liên quan tới mức SPL sẽ thấy chúng ta cần nhiều hơn 1 W. Mỗi badb tăng lên của SPL yêu cầu tăng gấp hai lần công suất đầu ra của amply hát karaoke. Vì vậy, nếu đôi loa có độ nhạy 88 dB tại 1W, thì chỉ có thể tạo ra 91 dB với 2W, 94dB với 4W,…

  anh-amply-jarguar-506n-8

  Vì lý do đó, để tạo nên với mức đỉnh 109dB, bạn cần chọn amply karaoke có công suất đầu ra khoảng 128W. tình huống dàn loa với độ nhạy 91 dB tại 1W/1m thì chỉ cần một nửa công suất khuếch đại để làm ra cùng âm lượng 109 dB SPL. 1 bộ loa với công suất 94 dB thì chỉ cần công suất 32W. Như thế, các đôi loa có độ nhạy cao hơn sẽ chuyển rất nhiều công cuất của amply karaoke thành âm thanh.

  Xem thêm >>> Nên mua amply karaoke của hãng nào tốt nhất?

  Không những thế, mọi người cũng cần chú ý tới cách bố trí phòng, đặc tính âm học nơi có đặt đôi dàn karaoke. 1 nhà rộng chứa nhiều đồ đạc thường thường đòi hỏi công suất amply karaoke lớn hơn nhà bé cũng như ít đồ đạc. Âm thanh các bạn nghe được là âm thanh lẫn lộn đi ra từ loa và các âm thanh phản xạ từ vách tường, trần nhà. Do đó, phòng nghe càng rộng càng chứa nhiều đồ đạc càng gây hao hụt âm thanh. Đặt bộ karaoke gian phòng chứa nhiều đồ đạc, diện tích gian phòng rộng mà lựa chọn amply hát karaoke công suất nhỏ là 1 sai lầm.

  Kinh nghiệm chọn amply karaoke cho bộ dàn người tiêu dùng cũng cần xem dòng nhạc mình yêu thích, như là nhạc nhẹ nhàng trữ tình hoặc nhạc rock, …. và đặc biệt là chọn mua một chiếc amply hát karaoke phù hợp với bộ loa và khả năng tài chính.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: chọn amply karaoke kinh nghiệm chọn amply karaoke chọn amply karaoke hiệu quả kinh nghiệm chọn amply karaoke hiệu quả nhất

  3 Bình luận bài viết

  • D... Dotrongbang

   Toi muon mua mot bo

   Trả lời12-01-2019 22:00:41
   b... baochau

   Dạ anh có thể tham khảo bộ dàn khuyến mại bên em tại đây ah https://baochauelec.com/dan-karaoke.Nếu có thời gian anh có thể qua trực tiếp showroom baochauelec kĩ thuật bên em sẽ ghép bộ để anh nghe và hát thử anh nhé.Thông tin đến anh ah

   Trả lời13-01-2019 01:01:59
  • D... Dotrongbang

   Toi muon mua mot bo

   Trả lời12-01-2019 21:59:51
   b... baochau

   Chaò anh,bên em sẽ gọi lại và tư vấn anh cụ thể ah

   Trả lời13-01-2019 01:00:33
  • T... Thuan

   Am ly jagua 506 got limitit thi gep voi loa nao thi ok anh oi

   Trả lời05-01-2019 05:21:41
   b... baochau

   Dạ,nếu có thời gian anh có thể qua trực tiếp showroom baochauelec để xem và mua hàng anh nhé.Thông tin đến

   Trả lời05-01-2019 17:49:59
  Tin mới nhất