Có nên mua vang số bãi để hát karaoke không?

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 3409 lượt xem

Vang số bãi là một thiết bị không quá xa lạ đối với những người chơi âm thanh. Việc mua vang số bãi và mới là điều mà mọi người phân vân, nhiều người cho rằng mình không có nhiều tiền nên chỉ sử dụng được hàng bãi. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc có nên mua vang số bãi để hát karaoke không? 

  Có nên mua vang số bãi để hát karaoke hay không

  Tư vấn có nên mua vang số bãi để hát karaoke hay không?

  Vang số bãi là gì? 

  Về cơ bản thì Vang số bãi là những dòng vang số đã qua sử dụng có thể là các sản phẩm của các quán bar, karaoke...vì lý do nào đó mà không dùng nữa nên bán đi. Tuy nhiên, vì là hãng bãi nên chất lượng của nó không tốt vì đã được sử dụng qua nhiều thời gian.

  Là sản phẩm bãi nên không chỉ chất lượng mà mẫu mã đều không thể sánh bằng những sản phẩm mới. Tuy nhiên, cũng có những dòng vang số bãi chưa sử dụng được nhiều và nó vẫn thực hiện tốt chức năng của mình.

  Có nên mua vang số bãi để hát karaoke không?

  Khi mua sản phẩm vang số bãi thì bạn không thể biết được nó đã sử dụng được bao lâu. Bạn rất khó xác định được chất lượng của thiết bị đó bởi vì thường chất lượng của thiết bị phụ thuộc vào độ mới cũng như cường độ sử dụng, và thời gian sử dụng.

  Nếu bạn mua được những chiếc vang số bãi từ những hộ gia đình sử dụng ít thì cũng ít có vấn đề hơn là sản phẩm được thu mua tại các quán bar, vũ trường, … bởi hầu hết các sản phẩm này đã sử dụng hết công suất trong một thời gian dài vậy thì những sản phẩm đó đã “tã” và nếu mua và sử dụng sản phẩm này chắc chắn rất nhanh hỏng và âm thanh cũng không hay.

  Điều quan trọng hơn đó là vang số bãi có thể đã bị thay thế linh kiện chính hãng bằng những linh kiện tự sản xuất kém chất lượng, nhìn thì như mới nhưng bên trong thì nát.

  Thường người tiêu dùng mua vang số bãi bởi sản phẩm này thường có giá rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với giá của các sản phẩm mới. Tuy nhiên, hiện nay tại Bảo Châu Elec phân phối rất nhiều sản phẩm vang số mới, hàng chính hãng, chất lượng tốt được người tiêu dùng kiểm chứng theo thời gian. Với 1 số tiền bỏ ra chỉ bằng 1 chiếc vang số bãi mà bạn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành dài lâu.

  Một số vang số giá rẻ tại Bảo Châu Elec

  - Vang số chỉnh cơ BKSound DSP 9000

  - Vang số BKSound X5 Plus

  Như vậy qua bài viết này bạn đã biết được có nên mua vang số bãi để hát karaoke không? Bạn có thể gọi điện tới hotline 1900.0255 để được tư vấn về các sản phẩm chất lượng nhất.
   

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất