Kết nối điện thoại với amply để hát karaoke dễ nhất

Bảo Châu Elec 3 tuần trước 326 lượt xem

Bạn gặp vấn đề khó khăn khi kết nối điện thoại với amply gây cản trở trong việc hát karaoke, giải trí của mình. Bảo Châu Elec sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách kết nối đơn giản và nhanh chóng nhất.

  Kết nối với điện thoại với amply để hát karaoke như thế nào là vấn đề gặp phải của khá nhiều khách hàng cần sự trợ giúp của Bảo Châu Elec. Với mỗi thiết bị điện thoại sẽ có số lượng cổng hoặc jack cắm khác nhau trong trường hợp không nắm rõ từng chân cắm bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn khi kết nối.

  Cách kết nối điện thoại với amply để hát karaoke dễ nhất

  Hãy lưu ý để kết nối thiết bị được chính xác, đảm bảo tín hiệu truyền ổn định để đem lại sự hứng thú và thoải mái khi hát karaoke. Tham khảo ngay 2 cách kết nối sau ngay sau đây :

  Kết nối điện thoại với amply để hát karaoke nhanh và dễ nhất

  Cách 1: Kết nối điện thoại với amply thông qua dây AV-3.5

  Cách kết nối điện thoại với amply karaoke bằng dây AV-3.5 đã trở nên phổ biến hiện nay, đâ là cách kết nối thường dùng để cắm vào các thiết bị loa máy tính. Mỗi dòng điện thoại trên thị trường hiện nay đều có cổng ra 3.5 và các mẫu amply đều được thiết kế các cổng music AV.

  Cách kết nối dây AV-3.5 với điện thoại

  Jack 3.5 mm dùng để kết nối giữa các thiết bị như điện thoại, máy tính với loa để phát ra âm thanh. Việc sử dụng jack 3.5 mm sẽ giúp tín hiệu âm thanh được truyền ổn định, không bị rè.

  Để dễ hiểu nhất, ở đây chúng tôi sử dụng amply Jarguar Suhyoung PA-203 Limited Edition để minh họa cho người dùng. Dòng amply thông dụng này sở hữu 2 cổng đầu vào cho Music là A và B. Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 đường để cắm jack AV vào, khi điều chỉnh âm thanh bạn sẽ điều chỉnh phần music ở mặt trước amply.

  Một số lưu ý :

  - Cần lưu ý cắm đúng màu sắc cổng thiết bị, đỏ với đỏ, trắng với trắng để tín hiệu âm thanh được chuẩn xác, ổn định.

  - Nếu có công tắc chọn amply bạn nên gạt công tắc về phía cổng mình đã chọn (A hoặc B) để chọn jack cắm AV lấy nhạc cho amply.

  Cách 2 : Kết nối điện thoại với amply qua Bluetooth

  Những dòng amply hiện đại thường được nâng cấp, cải tiến thêm chức năng kết nối Bluetooth không dây rất tiện lợi, do vậy bạn có thể kết nối nhanh chóng với amply để xử lý âm thanh bằng thao tác rất đơn giản :

  Bước 1 : Bật chế độ Bluetooth của Amply

  Mỗi thiết bị amply sẽ có cách khởi động nút kết nối bluetooth khác nhau. Khởi động nút bật bluetooth thông thường được chú thích bằng chữ “Selector”, “On/Off”...trên Amply và đèn bluetooth sẽ được bật sáng.

  Lưu ý khi đèn báo xanh tức là bluetooth đã được bật, khi đèn báo đỏ tức là chưa được kết nối bluetooth bạn cần xem lại các thao tác khởi động của mình.

  Cách bật chế độ bluetooth trên Amply Paramax
  Cách bật chế độ bluetooth trên Amply Paramax
  Cách bật chế độ bluetooth trên Amply Jarguar
  Cách bật chế độ bluetooth trên Amply Jarguar

  Bước 2 : Chọn chế độ Bluetooth trên điện thoại 

  Tiếp theo, bạn mở điện thoại vào phần Cài đặt và chọn mục Bluetooth. Ở mỗi dòng điện thoại khác nhau bluetooth thường xuất hiện ở thanh công cụ phía trên hoặc dưới. Sau đó bạn tìm tên thiết bị amply cần kết nối và lựa chọn.

  Cách bật chế độ Bluetooth trên điện thoại

  Như vậy kết nối đã thành công, đợi sau khoảng một vài giây âm thanh từ điện thoại sẽ được truyền tới amply. Bạn đã có thể thoải mái kết nối, thể hiện giọng hát với những bản nhạc mình yêu thích từ điện thoại.

  Kết nối điện thoại với amply thông qua bluetooth

  Qua 2 cách hướng dẫn Kết nối điện thoại với amply để hát karaoke vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà Bảo Châu Elec vừa hướng dẫn, hy vọng bạn sẽ có những kiến thức dễ hiểu nhất về kết nối các thiết bị này. Mọi thắc mắc cần tư vấn về các thiết bị amply karaoke, amply tích hợp bluetooth bạn có thể liên hệ Bảo Châu Elec hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được giải đáp. Chúc các bạn có những giờ giải trí ý nghĩa và bổ ích !

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: kết nối điện thoại với amply để hát karaoke kết nối điện thoại với amly hát karaoke

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất