Những dàn âm thanh hội trường nhỏ, giá rẻ nhất hiện nay

BaochauElec 3 năm trước 32767 lượt xem

Bảo Châu elec sẽ giới thiệu cho khách hàng một số bộ dàn âm thanh hội trường chính hãng có thể phục vụ cho không gian âm thanh hội trường có diện tích nhỏ khoảng 50-100m2.

  Hiện nay nhu cầu lắp đặt các bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ tại Việt Nam khá lớn. Tuy nhiên khi có nhu cầu lắp đặt các bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ thì hầu hết các đơn vị đều băn khoăn không biết nên lựa chọn bộ dàn thế nào cho phù hợp. Bởi lẽ mảng kiến thức về âm thanh sân khấu hội trường thì không phải ai cũng nắm được. 

  Dàn âm thanh hội trường nhỏ 50m2 BC-JBL01

  Cấu hình của bộ dàn hội trường nhỏ 50m2 BC-JBL01 gồm các thiết bị sau: 

  + Loa hội trường JBL JRX 215 - 1 đôi

  + Cục đẩy công suất BCE C-2800 - 1 chiếc

  + Equalizer DBX 231S - 1 chiếc

  + Micro BCE UGX12 - 1 bộ

  + Bàn mixer yamaha MG10XU - 1 chiếc 

  + Tủ rack VN 12U - 1 chiếc

  dan-hoi-truong-jbl01 -baochauelec.com

  Đặc điểm của bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ 50m2 BC-JBL01:

  ==> Bộ dàn này được bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec nghiên cứu và cấu hình để phục vụ âm thanh tốt nhất cho không gian âm thanh phòng họp, phòng hội trường có diện tích sử dụng khoảng 50m2. 

  ==> Các thiết bị cấu hình nên bộ dàn được lựa chọn từ những thương hiệu âm thanh chính hãng và nổi tiếng nhất hiện nay đó là loa JBL, cục đẩy BCE, micro BCE...

  ==> Đặc biệt là bộ dàn hội trường nhỏ này có mức giá cũng khá rẻ nên hầu hết các đơn vị, tổ chức đều có thể sở hữu và sử dụng.

  Dàn âm thanh hội trường nhỏ 100m2 BC-JBL02

  Cấu hình của bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ 100m2 BC-JBL02 gồm các thiết bị sau: 

  + Loa hội trường JBL JRX225 - 1 cặp

  + Loa sub JBL JRX218S - 1 chiếc

  + Cục đẩy công suất BCE C-2800

  + Equalizer DBX 231S

  + Crossover DBX 234XS

  + Micro BCE UGX12

  + Bàn mixer Yamaha MG10XU

  + Tủ rack VN 12U

  dan-hoi-truong-jbl02-baochaueleccom

  Đặc điểm của bộ dàn hội trường nhỏ 100m2 BC-JBL02:

  ==> Bộ dàn hội trường nhỏ BC-JBL02 được chúng tôi cấu hình để phục vụ tốt cho không gian âm thanh có diện tích sử dụng khoảng 100m2. 

  ==> Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ này được sử dụng các thiết bị âm thanh chính hãng, nổi tiếng hàng đầu hiện nay, đặc biệt là có sự góp mặt của loa hội trường JBL, cục đẩy công suất BCE và micro BCE...

  ==> Khi phối ghép bộ dàn này, bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu đã nghiên cứu khá kỹ để đảm bảo có bộ dàn chất lượng, sử dụng cho chất lượng âm thanh tốt, có độ bền cao và đặc biệt giá thành hợp lý nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Giá của bộ dàn này chỉ dưới 100 triệu đồng, là một mức giá khá hợp lý mà bất cứ đơn vị, tổ chức nào cũng có thể sở hữu được. 

  Dàn âm thanh hội trường nhỏ 50m2 BC-Domus01

  Cấu hình của bộ dàn hội trường nhỏ 50m2 BC-Domus01 gồm các thiết bị sau: 

  + Loa hội trường Domus DP-6120 - 1 đôi

  + Cục đẩy công suất Dh 260 - 1 chiếc

  + Loa sub điện Equalizer DBX 215S - 1 chiếc

  + Micro BCE UGX12

  + Bàn mixer Yamaha MGX10XU

  + Tủ rack VN 12U

  bo-dan-am-thanh-hoi-truong-bc-domus-01

  Đặc điểm nổi bật của dàn âm thanh hội trường nhỏ 50m2 BC-Domus01

  ==> Bộ dàn âm thanh BC-Domus01 này được phối ghép sử dụng cho chất lượng âm thanh cực tốt để phục vụ tốt cho không gian âm thanh hội trường có diện tích sử dụng khoảng 50m2. 

  ==> Các thiết bị được sử dụng cấu hình nên bộ dàn này đến từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa hội trường Domus của Nhật Bản, cục đẩy Domus, micro BCE...

  ==> Bộ dàn hội trường 50m2 BC-Domus01 có mức giá khá rẻ so với chất lượng thực sự của nó.

  Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt một bộ dàn âm thanh hội trường cho không gian phòng họp, hội trường có diện tích nhỏ khoảng 50-100m2 thì những bộ dàn trên là những cấu hình hợp lý nhất mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra nếu bạn cần cấu hình bộ dàn để phục vụ cho không gian âm thanh hội trường có diện tích sử dụng lớn hơn thì có thể tham khảo các bộ dàn khác đã được cấu hình sẵn tại website của chúng tôi. Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cấu hình bộ dàn khác phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Tham khảo các bộ dàn âm thanh hội trường mẫu tại Bảo Châu elec

  Bảo Châu elec cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường mẫu để phục vụ cho âm thanh hội trường lớn nhỏ. Các thiết bị âm thanh hội trường được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Click ngay để tìm hiểu thêm.
   
  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất