ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Pro-Ject trình làng mâm đĩa than X8 cùng bộ đôi phono preamp mới

Bảo Châu Elec 2 năm trước Cập nhật 2 năm trước 960 lượt xem

Ra mắt cùng lúc với mâm Pro-Ject X8 là bộ đôi phono preamp DS3 B và Phono Box 3B

  Thương hiệu Pro-Ject vừa chính thức trình làng X8 - chiếc mâm đĩa than đầy thú vị với vẻ ngoài tối giản cùng với những tính năng chỉ có thể bắt gặp ở các sản phẩm đắt giá hơn. Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của ngõ XLR, hứa hẹn đem lại âm thanh trong trẻo, ít nhiễu hơn so với các mẫu mâm dùng ngõ RCA. 

  Nhằm khiến mâm luôn ổn định trong quá trình hoạt động, Pro-Ject đã kết hợp phần thân mâm bằng gỗ có trọng lượng và kích thước lớn cùng với thớt xoay nhôm được chống rung bằng TPE. Hơn nữa, thớt xoay còn được gắn lên một bộ trục sử dụng ổ bi đặc biệt, được thiết kế để giảm ma sát xuống cực thấp nhằm tạo ra chuyển động xoay cực kỳ mượt mà.

  Đi kèm với Pro-Ject X8 là tay cần Evolution 9-inch với thân làm từ sợi carbon cùng cartridge Quintet Blue. Theo nhà sản xuất, chiếc tay cần này vẫn có thể tuỳ chỉnh VTA và azimuth để thay đổi với các loại cartridge khác một cách đơn giản.

  Hoàn thiện Pro-Ject X8 là chân chống rung có thể tuỳ chỉnh độ cao, nắp đậy, tấm lót trên thớt xoay và dây cáp phono semi-balanced Connect-IT E5 5P-RCA. 

  Bên cạnh Pro-Ject X8, Pro-Ject còn mang tới cho người dùng thêm 2 mẫu phono preamp hoàn toàn mới gồm Phono Box DS3 B và Phono Box S3 B.

  Phono Box DS3 B là chiếc phono preamp dạng dual-mono, sử dụng mạch riêng biệt cho tín hiệu từ cartridge MM và MC cùng với các ngõ vào, ra tín hiệu balanced. DS3 B có thể kết nối cùng lúc với 2 chiếc mâm đĩa than và mỗi ngõ vào sẽ sử dụng những thiết lập được lưu lại gần nhất. 

  Trong khi đó, Phono Box S3 B là lựa chọn kinh tế hơn cho người chơi audio. Thiết bị vẫn hỗ trợ cả loại cartridge MM và MC thông qua hệ thống điều chỉnh các thông số Impedance, Capacitance và Gain. 

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: pro-ject

  0 Bình luận bài viết
  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất