Amply Pioneer VSX-330

0 đánh giá

Giá: 8.160.500₫

Giá thị trường: 8.590.000₫

Tiết kiệm: 429.500₫ -5%

Tương tự cùng phân khúc giá

Amply Pioneer VSX-330 là dòng amply đa kênh được đông đảo người dùng lựa chọn nhờ khả năng khuếch đại tín hiệu hiệu quả với mức giá tầm trung.

Tính năng nổi bật của amply Pioneer VSX-330

- Thiết kế hiện đại với lớp vỏ kim loại bền bỉ, các kênh khuếch đại được bố trí cân bằng ở phía bên trong và phân cách rõ ràng. Mặt trước là màn hình LCD hiển thị rõ các thông số của thiết bị. Bên cạnh đó, các nút tùy chỉnh được bố trí đầy đủ, hai mún xoay vặn lớn ở hai bên giúp việc thao tác thay đổi các thông số nhanh chóng và dễ dàng.

- Pioneer VSX-330 có 5 kênh khuếch đại riêng lẻ, phần đầu ra có thể kiểm soát được mức độ âm thanh khá tốt cùng công suất 120W/ kênh. Chất lượng âm thanh đầu ra của mỗi kênh tương đương nhau với các chi tiết được tái tạo rõ ràng, sống động.

- Sử dụng một bộ lọc để xử lý tín hiệu tần số thấp cho hệ thống loa siêu trầm khi khuếch đại tín hiệu. Công nghệ Pioneer Phase Control giúp loại bỏ độ trễ tín hiệu để làm phong phú âm thanh ở tần số thấp.

- Công nghệ Dolby TrueHD và DTS tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm không thua các rạp hát chuyên nghiệp, cũng như cho phép nghe nhạc từ đĩa Blu-ray có chất lượng cực cao.

- Hỗ trợ phát hình 4K/ 60p/ 4:4:4 với công nghệ truyền tải HDCP 2.2 đ, cho phép người xem hưởng thụ được những hình ảnh siêu sắc nét, làm cho cả phần nghe và nhìn đáp ứng được nhu cầu cao cấp về mặt giải trí.

- Amply Pioneer VSX-330 hỗ trợ phát lại và điều khiển nhạc từ iPod và iPhone của bạn thông qua đầu vào USB phía trước.

Amply Pioneer VSX-330

Amply Pioneer VSX-330

8.160.500₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn