Bang & Olufsen bắt đầu khởi động chiến dịch: See yourself in sound

19-07-2023174 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bang & Olufsen đã bắt đầu một chiến dịch quảng bá để thể hiện hướng đi mới của thương hiệu. Mục tiêu của chiến dịch là mang đến trải nghiệm cá nhân hóa âm nhạc bằng cách biến gu âm nhạc của mỗi người thành các hình đại diện tương tác, gọi là "avatar".

Paul Collins, Giám đốc sáng tạo, đã chia sẻ lý do tại sao dự án "See Yourself in Sound" ra đời. Theo ông, âm nhạc không chỉ là việc nghe, mà còn là việc cảm nhận. Nó xác định cá nhân ta là ai và những điều nào làm rung động trong ta. Cảm xúc khi nghe một bài hát yêu thích thực sự là một trạng thái cao trào, và Bang & Olufsen muốn hình thành và thể hiện những cảm xúc đó thông qua dự án "See Yourself in Sound".

Bang & Olufsen bắt đầu khởi động chiến dịch: See yourself in sound

Ông Collins cho biết rằng âm nhạc vừa là một ngôn ngữ chung, vừa mang tính cá nhân riêng. Nó tạo ra một sự giao điểm giữa tính cộng đồng, khả năng kết nối và cá nhân hóa. Với dự án này, Bang & Olufsen muốn tôn vinh sự sáng tạo, vì nó là yếu tố quan trọng trong việc kết nối con người, xây dựng cộng đồng và thể hiện cá nhân.

Một thế kỷ chơi nhạc và lay động tâm hồn

"Di sản của Bang & Olufsen, luôn tập trung vào cách tân và đổi mới, đã tạo nên một trọng tâm quan trọng trong việc phát triển và hiện thực hóa nhận diện thị giác mới. Điều này không chỉ vinh danh quá khứ mà còn định hướng tương lai của thương hiệu.

Bang & Olufsen bắt đầu khởi động chiến dịch: See yourself in sound

Đội ngũ sáng tạo của Bang & Olufsen, cùng với đối tác agency Hello Monday/ DEPT, đã biến ý tưởng này thành một chiến dịch sống động, tồn tại cả trên mạng xã hội và ngoài đời thực.

Trong những năm gần đây, không chỉ có sự bùng nổ của sân chơi dành cho avatar và các hình thức thực tế ảo khác, mà còn sự thịnh hành của không gian số hóa. Bang & Olufsen đã khéo léo tiếp thu xu hướng này bằng việc phát triển trang web riêng mang tên "See Yourself in Sound" (senses.bang-olufsen.com).

Trang web này cho phép mọi người tham gia trải nghiệm bằng cách kết nối tài khoản Spotify* cá nhân và tạo ra một avatar 3D thú vị và độc đáo có thể chia sẻ.

Tạo avatar cho riêng mình

Dành cho những người không có tài khoản Spotify, họ vẫn có thể tham gia bằng cách trả lời một số câu hỏi trên trang "See Yourself in Sound" để tạo ra avatar của riêng họ.

Dựa trên lịch sử nghe nhạc từ tài khoản Spotify hoặc câu trả lời của người dùng, trang web sẽ tính toán các yếu tố như Mood (tâm trạng), Energy (năng lượng) và Groove (cảm giác) để tạo ra một avatar động phù hợp với gu âm nhạc của người dùng. Điểm đặc biệt là avatar này có thể được tải xuống dưới dạng động và chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Bang & Olufsen bắt đầu khởi động chiến dịch: See yourself in sound

Tiếp cận thông tin từ tài khoản Spotify cho phép "See Yourself in Sound" mang tính chất cá nhân hóa và số hóa lên một tầm cao mới. Trang web sẽ sử dụng các bài hát, album và danh sách nhạc (playlist) của người dùng để tạo ra phần thân, chân tay và phụ kiện, tạo nên những chi tiết khác biệt trên mỗi avatar. Nhờ điều này, không có hai avatar nào giống hệt nhau, đồng thời làm nổi bật sự cá tính riêng biệt của từng người tham gia.

Bang & Olufsen bắt đầu khởi động chiến dịch: See yourself in sound

Từ việc tạo ra những trải nghiệm cá nhân hóa và độc đáo này, Bang & Olufsen đã thể hiện một sự tiên phong trong việc kết hợp sự đổi mới và tiến bộ với cuộc cách mạng số hóa và thực tế ảo. Điều này càng khẳng định vị thế của thương hiệu này trong lòng người dùng và tạo nên một liên kết vững chắc giữa Bang & Olufsen và khách hàng của mình."

Khởi động chiến dịch

See Yourself in Sound, một chiến dịch thương hiệu quy mô quốc tế đã chính thức khởi động trên các kênh mạng xã hội của Bang & Olufsen, cũng như sự hỗ trợ từ những người có sức ảnh hưởng trên toàn cầu, bắt đầu từ hôm nay. Vũ trụ hình ảnh của See Yourself in Sound cũng sẽ xuất hiện tại các đại lý của Bang & Olufsen trên toàn thế giới, mở cửa đón chào cộng đồng khách hàng của hãng mang đến trải nghiệm thú vị và độc đáo ngoài đời.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp