Klipsch trình làng hai mẫu loa để bàn không dây mới nhất 2023: Klipsch The One Plus và The Three Plus

09-10-202348 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Thị trường loa di động cuối năm 2023 trở nên sôi động hơn với 2 mẫu Klipsch The One Plus và Klipsch The Three Plus mới nhất đến từ nhà Klipsch. Nhỏ gọn nhưng chất âm mạnh mẽ cho hiệu suất ấn tượng. 

Thương hiệu âm thanh hàng đầu của Mỹ Klipsch chính thức cho ra mắt hai mẫu loa để bàn (tabletop) mới nhất là Klipsch The One PlusKlipsch The Three Plus. Thiết kế cổ điển mang tính di sản cùng nhiều cải tiến mới hứa hẹn cho trải nghiệm hoàn hảo nhất.

“Với những cải tiến về hình thức tinh tế và phát triển một cách thông minh các chi tiết cụ thể như bảng điều khiển và kết nối đầu vào, chúng tôi đã chọn một thiết kế tiêu biểu từ năm 2016 và biến nó thành kiểu mẫu thiết kế cho các sản phẩm Klipsch tương lai trong khi vẫn duy trì một phần nền tảng di sản Heritage của thương hiệu”, ông Tony Martin, Giám đốc Thiết kế Công nghiệp của Klipsch đã chia sẻ.

Điểm nổi bật đầu tiên của loa bluetooth Klipsch mới này là đặc tính âm thanh stereo 2.1 đích thực, giải pháp khuếch đại 2 kênh mang tính chuyên nghiệp được tinh chỉnh bởi các chuyên gia âm học giàu kinh nghiệm của Klipsch nhằm mang đến âm sắc trong trẻo, âm bass ấn tượng. 

“Các mẫu loa mới này đã có một bước tiến mới ở mọi khía cạnh: khả năng kết nối được nâng cấp thêm USB-C, Bluetooth 5.3 và tương thích ứng dụng Klipsch Connect App; thiết kế thẩm mỹ cao nhờ ứng dụng veneer gỗ thật, kiểu dáng bo tròn xung quanh và cuối cùng là cải tiến chất lượng âm thanh bằng các củ loa được khuếch đại thế hệ mới”, Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Klipsch, ông Vlad Grodzinskiy thông tin thêm. 

Một đột phá thứ hai là chế độ Klipsch Broadcast Mode chỉ có trên The One Plus và The Three Plus. Broadcast Mode cho khả năng kết nối không dây lên tới 10 loa The One Plus hoặc The Three Plus cùng lúc riêng lẻ với nhau, để mang đến trải nghiệm âm thanh đa kênh mạnh mẽ, bao trùm. 

Klipsch The Three Plus có kích thước lớn hơn The One Plus, trang bị thêm kết nối đầu vào phono để nghe nhạc từ đầu đĩa than, các driver có đường kính lớn hơn và đặc tính khuếch đại nhiễu thấp hơn, phù hợp sử dụng cho các phòng không gian diện tích rộng. 

Loa Klipsch The One Plus nhỏ gọn, thông số (RxCxS) lần lượt là 318 x 155 x 152mm, trọng lượng 3.6kg phù hợp bố trí nhiều địa điểm khác nhau mà không chiếm quá nhiều diện tích. Hệ thống củ loa cao cấp gồm 2 củ loa toàn dải 2,25 inch (57.15mm) và một củ loa woofer 4,5 inch (114.3mm), kết hợp với 2 màng loa bass thụ động 4,5 inch.Công suất loa 60W và dải tần đáp ứng 55Hz-20kHz, cường độ âm tối đa 103dB tái tạo âm thanh chi tiết rõ ràng. 

Klipsch The Three Plus là chiếc loa lớn hơn trong 2 loa mới nhất của Klipsch, với có kích thước RxCxS lần lượt là 355 x 213 x 178 mm, trọng lượng 4.8kg vừa vặn. The Three Plus bao gồm 2 củ loa toàn dải 2,25 inch (57.15mm) và một củ loa woofer 5.25 inch (133.4 mm) kết hợp với 2 màng loa bass thụ động 5,25 inch cho âm trầm ấm áp, âm cao trong trẻo. Loa có công suất 120W vượt trội so với kiểu dáng nhỏ gọn, dải tần đáp ứng 45Hz-20kHz, cường độ âm tối đa 106dB. 

Cả 2 mẫu loa mới đều được thiết kế hai phiên bản màu đẹp mắt là nâu gỗ Walnut và đen nhám Matte Black theo sở thích và nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp