ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Monitor Audio Cinergy Series: Lựa chọn mới dành cho hệ thống xem phim tại gia

Bảo Châu Elec2 tháng trước217 lượt xem

Monitor Audio Cinergy Series là tập hợp của các mẫu loa dạng module, phù hợp với nhiều kiểu thiết lập hệ thống loa xem phim tại gia hiện nay.

Với mục tiêu mang tới cho người dùng khả năng thiết lập hệ thống âm thanh xem phim một cách linh hoạt hơn, thương hiệu loa Anh Quốc Monitor Audio đã hé lộ dòng loa Cinergy Series với thiết kế dạng module độc đáo và được cấp chứng chỉ THX-Certified. Theo dự kiến, Cinergy Series sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7/2022. 

Cinergy Series bao gồm ba mẫu loa toàn dải và một loa sub có thể bố trí tự do theo các thiết lập truyền thống hoặc lắp âm tường, giấu ngay phía sau màn hình máy chiếu. Ở các model toàn dải đều được trang bị dãy loa mid-tweeter có thể xoay được dựa theo việc lắp loa theo chiều dọc hoặc ngang, đi cùng là bộ phụ kiện ghép chúng với nhau nhưng vẫn giữ rung nhiễu ở mức thấp nhất có thể. 

Cinergy 300 

Cinergy 300 là model lớn nhất trong Cinergy Series, trang bị mạch phân tần 3 đường tiếng và 2 woofer RDT 20,32cm, có màng loa được kết hợp từ cấu trúc sandwich tổng hợp với Nomex - một loại vật liệu có lõi dạng tổ ong. Đây là công nghệ do Monitor Audio phát triển với ưu điểm như độ cứng cao, trọng lượng nhẹ và khả năng gây méo tiếng giảm xuống mức thấp nhất. 

Phối hợp cùng woofer RDT ở Cinergy 300 là cụm loa gồm 2 mid-tweeter C-CAM và 1 tweeter MPD. Ở các mid-tweeter C-CAM là màng loa nhôm-magie phủ sứ đường kính 6,35cm, trong khi tweeter MPD (Micro Pleated Diaphragm) do Monitor Audio thiết kế riêng có thể đạt tốc độ dao động cực nhanh, dễ dàng đáp ứng tần số lên tới 100kHz. 

Tùy theo điều kiện phòng nghe, Cinergy 300 có thể lật cụm loa mid-tweeter theo góc 90 độ và đảo vị trí với woofer để tối ưu hiệu quả tái tạo âm thanh. Ngoài ra, Cinergy 300 còn có thể kết hợp với chân chống rung để sử dụng như loa cột bên cạnh các hướng lắp đặt khác như treo tường hoặc âm tường. 

Cinergy 200

Cinergy 200 có cấu hình loa tương tự Cinergy 300 nhưng mang thiết kế thùng loa nhỏ hơn theo các kiểu loa centre, phù hợp với các phòng nghe vừa và nhỏ. 

Cinergy 100

Được thiết kế cho phòng giải trí có diện tích khiêm tốn, Cinergy 100 có kích thước chỉ tương đương với các đôi loa bookshelf thông thường và trang bị 1 woofer RDT 20,32cm, 1 mid-tweeter C-CAM 6,35cm và 1 tweeter MPD. 

Cinergy Sub15

Cinergy Sub15 là chiếc subwoofer thụ động có thùng loa bằng một nửa của Cinergy 300 giúp dễ xếp chồng khi lắp đặt. Ở mẫu subwoofer này là một loa C-CAM 38,1cm có thể tái tạo dải trầm sâu tới 17Hz. Sản phẩm được bán kèm với bộ amplifier IA800-2C. 

Bảo Châu Elec

Từ khóa: monitor audioxem phim

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất