Nên mua cục đẩy công suất nào tốt giá hợp lý

Cục đẩy công suất chắc hẳn các bạn đã biết về tác dụng của nó trong hệ hống âm thanh karaoke, ai chưa biết thì tham khảo bài viết "cục đẩy công suất dùng để làm gì" nhé. Biết là thế nhưng mua thì thế nào? chắc hẳn nhiều người còn đang băng khoăn không biết chọn loại nào tốt và giá hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số dòng cục đẩy mà hiện tại Bảo Châu Elec đã và đang bán chạy nhất. Qua đó bạn có thêm lựa chọn nên mua loại nào nhé.

Danh sách những cục đẩy mà bạn nên mua

Cục đẩy công suất CA 20

Cục đẩy công suất CA 20

Cục đẩy công suất CA 20 là sản phẩm của hãng sản xuất cục đẩy nổi tiếng Crest Audio. Cục đẩy có công suất lớn phù hợp cho bạn khi sử dụng những cặp loa bass to như JBL SRX 725 , Sub hội trường, đám cưới. CA 20 có thể nuốt gọn 1 cục sub kép bass 50cm.
 

Cục đẩy công suất CA18

Cục đẩy công suất CA18

Cục Đẩy CA 18 được thiết kế công suất lớn để cung cấp truy đủ công suất tất cả các loại loa hội trường lớn. Đặc biệt chất lượng âm thanh cao cấp của Crest Audio Pro Series có Khả năng linh động chuyên nghiệp
 
Cục đẩy công suất Crown XLi 3500

Cục đẩy công suất Crown XLi 3500

Crown XLI 3500 có thể ghép tốt với 2 đôi loa bass 30cm và sử lý âm thanh cực tốt. VD Crown XLi 3500 hay ghép với loa BMB CSV 900SE, hay BMB CSX 100SE, hay với JBL KS312.
 

Trên đây là một số cục đẩy công suất mà bạn nên mua, ngoài ra nếu bạn cần tư vấn thêm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đến đội ngũ tư vấn hoặc đến trực tiếp tại các showroom của Bảo Châu Elec để được thử. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình. Chúc bạn tìm mua được sản phẩm tốt nhất.

Đóng